Dustin Nguyễn cho rằng tết là thời điểm phức tạp của điện ảnh Việt

Dustin Nguyễn: Bán nhà làm phim tôi cũng sẵn sàng chơi

0
Dustin Nguyễn đồng quan điểm khi biết Ngô Kinh cũng từng bán nhà làm phim Chiến lang và rất thành công. Diễn viên kiêm nhà sản xuất gốc Việt cho rằng 'mình không đặt niềm tin vào sản phẩm của mình, mình không dám chơi thì ai dám chơi'.
Ba diễn viên chính trong phim với tạo hình hài hước

‘798Mười’ tung trailer sau khi Trường Giang rút lui

0
Mới đây, nhà sản phim 798Mười tung trailer với hình ảnh ba nhân vật chính là Dustin Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang trong tạo hình võ thuật hài hước. Trước đó Trường Giang không thể tham gia phim do có quá nhiều dự án trùng thời điểm.
Quang Minh trở lại màn ảnh rộng với Mùa hè năm ấy

Quang Minh trở lại màn ảnh rộng với Mùa hè năm ấy

0
“Mùa Hè Năm Ấy” là một câu chuyện kể về cuộc hành trình đi tìm lại “tuổi thanh xuân” của một người đàn ông trở về quê hương sau 30 năm xa cách cũng như khát vọng của nhiều người trẻ trong hành trình khởi nghiệp, khẳng định bản thân với nhiều biến động khác nhau.
Thu Trang (trái), Miu Lê trong phim 'Nắng 2' /// Ảnh: Galaxy

Săn đón 'thần tài' phòng vé

1
Gần đây, mật độ ra mắt của phim Việt ngày càng dày hơn, một số tháng có từ 3 - 4 phim ra mắt, và phim đạt doanh thu từ 50 - 100 tỉ xuất hiện ngày càng nhiều...
Trường Giang đóng phim hài hành động

Trường Giang đóng phim hài hành động

0
Diễn viên hài Trường Giang đã quyết định bỏ vốn hợp tác cùng đạo diễn Dustin Nguyễn và nhà sản xuất Galaxy M&E để sản xuất bộ phim hài hành động có tên 79810 và sẽ đảm nhận một vai chính trong phim này.
Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm  /// Ảnh: NSCC

Dustin Nguyễn đạo diễn phim Hollywood kinh phí 30 triệu USD

0
Diễn viên - đạo diễn người Mỹ gốc Việt Dustin Nguyễn vừa chia sẻ dự án điện ảnh đang thực hiện, đó là đạo diễn phim hành động mới của nhà sản xuất Arthur M.Sarkissian - người từng thực hiện bộ 3 tác phẩm Rush hour (Giờ cao điểm) của Thành Long.
Kim Tuyến tung 'vũ khí bí mật'

Kim Tuyến tung 'vũ khí bí mật'

0
Với Kim Tuyến, chỉ khi lên phim thì “vũ khí bí mật” ấy mới được “tung” ra. Nhờ thế mà từ truyền hình đến điện ảnh, dù tay ngang nhưng cô đã hóa thân… như chính họ: đàn bà hư hỏng hay bất chấp đến tàn nhẫn.
Mike Tyson tại trường quay  /// Ảnh: Huỳnh Long

Sao ngoại ồ ạt đóng phim Việt

0
Phim Việt vài năm gần đây có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao quốc tế. Mới đây, nhất là sự kiện võ sĩ quyền anh nổi tiếng thế giới Mike Tyson đã đến VN quay phim.