Duy Khánh lại làm... Bà 5 Bống

0 Thanh Niên

Web drama (phim chiếu mạng) Bà 5 Bống từng lọt top 13 trending trên YouTube và được đông đảo khán giả yêu mến trong dịp tết vừa qua.

 ///  Ảnh: Ê kíp phim cung cấp
Ảnh: Ê kíp phim cung cấp

Trước tình cảm và những lời yêu cầu từ người xem, Duy Khánh (ảnh) tiếp tục thực hiện phần 2 trong vai trò nhà sản xuất và diễn viên chính. Ngoài những gương mặt từng tạo nên cơn sốt trong phần 1 như: Duy Khánh, Lê Giang, Quang Trung, Jang Mi, POM, CrisDevil, Phở Đặc Biệt..., phần 2 có thêm sự xuất hiện của Jun Phạm, Khả Như và Gil Lê.

Mạch phim vẫn dựa trên những câu chuyện xảy ra trong quán ăn của Bà 5 và đằng sau những tình huống “cười ra nước mắt” là các thông điệp nhiều ý nghĩa. Tập 1 của Bà 5 Bống phần 2 ra mắt ngày 2.8 trên kênh YouTube của Duy Khánh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Đi tìm bến ngự

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Đi tìm bến ngự

Khúc sông Cổ Cò chảy qua trước chùa Quán Thế Âm (TP.Đà Nẵng) có một vị trí tương truyền ngày xưa hoàng đế Minh Mạng đã cập thuyền để lên vãn cảnh Ngũ Hành Sơn. Vậy vị trí chính xác có thể được tìm thấy không?

Nguyên do dẫn đến biểu tình rầm rộ tại LHP Cannes 2022

Nguyên do dẫn đến biểu tình rầm rộ tại LHP Cannes 2022

Một nhóm đấu tranh cho nữ quyền tổ chức biểu tình tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2022 vào ngày 22.5 khởi phát khi chiếu phim Holy Spider. Họ xả khói từ các thiết bị cầm tay và trưng ra một biểu ngữ dài gửi đến báo chí toàn cầu.