Duy Nhất với cú đá trúng đích gây choáng cho đối thủ /// Khả Hòa

Duy Nhất hạ knock-out, Bi Nguyễn thắng ấn tượng

0
Các võ sỹ Việt Nam và võ sỹ mang dòng máu Việt đã tạo ấn tượng mạnh trong lần đầu ONE Championship tổ chức thi đấu tại Việt Nam với sự kiện ONE: IMMORTAL TRIUMPH diễn ra tối 6.9.
5 võ sỹ Việt Nam và mang dòng máu Việt chuẩn bị thượng đài tại TP.HCM /// Khả Hòa

Các võ sỹ Việt Nam nói gì trước lúc thượng đài ONE Championship?

0
Chiều nay (3.9), tại khách sạn Nikko Sài Gòn, 5 võ sỹ người Việt và mang dòng máu Việt đã trình diễn kỹ năng của mình trước báo chí và người hâm mộ để chuẩn bị cho các trận chiến vào ngày 6.9 tại đấu trường ONE Championship ở Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Sau khi trình diễn, họ đã đưa ra những tuyên bố của mình.
Duy Nhất sẽ thượng đài tại ONE Championship /// Khả Hòa

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất đánh tại ONE Championship

0
Sau nhiều nỗ lực xin giấy phép từ các cơ quan chức năng, Giải đấu võ thuật MMA hàng đầu thế giới ONE Championship sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 6.9 với sự thượng đài của Nguyễn Trần Duy Nhất.
Yến Ly trên bục nhận huy chương vàng /// Bảo Long

Việt Nam giành 2 ngôi vô địch muay thế giới

0
Một ngày sau chức vô địch của nữ võ sĩ TP.HCM Huỳnh Hà Hữu Hiếu ở hạng cân 45 kg, chiều nay đến lượt nữ võ sĩ Hà Nội Bùi Yến Ly đã tiếp tục mang về niềm tự hào cho muay Việt Nam khi giành tấm huy chương vàng thứ 2 tại giải vô địch muay thế giới 2019.
Các võ sĩ muay VN đã sẵn sàng chinh phục giải thế giới /// Bảo Long

Muay Việt Nam quyết giành 2 HCV thế giới

0
Tối hôm qua 8.5, đội tuyển muay Việt Nam với 11 thành viên đã lên đường sang Mexico tham dự giải vô địch muay thế giới 2018. Mục tiêu của đội tuyển muay Việt Nam lần này là nhắm đến 2 HCV như giải năm rồi ở Belarus.
Lê Hoàng Đức, Duy Nhất (đầu tiên bên trái) và HLV trưởng tuyển muay Việt Nam Giáp Trung Thang (giữa) /// Nhân vật cung cấp

Việt Nam giành 2 ngôi vô địch muay thế giới

0
* Nguyễn Trần Duy Nhất đi vào lịch sử với 7 lần đăng quang
Tối 11.5 từ Belarus, HLV trưởng độ tuyển muay Việt Nam Giáp Trung Thang gọi về với giọng đầy phấn khích: 'Mừng quá, chúng ta giành 2 huy chương vàng rồi. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm tham dự, muay Việt Nam mới có 2 ngôi vô địch thế giới'.
Duy Nhất cầm cờ Việt Nam trên sàn đấu /// Trung Thang

2 võ sĩ Việt Nam vào chung kết Muay vô địch thế giới

0
Tối qua, HLV trưởng Giáp Trung Thang từ Belarus gọi về cho biết, sau khi trầy trật thời gian đầu thì cuối cùng Việt Nam cũng hưởng quả ngọt khi 2 võ sĩ đã xuất sắc lọt vào trận chung kết giải Muay vô địch thế giới 2017. Đó là Lê Hoàng Đức hạng cân 48 kg và Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất hạng cân 60 kg nam.