Những đầu đọc DVD chạy hệ điều hành Android đang được nhiều khách lựa chọn cho ô tô

Trào lưu mang 'máy tính bảng' lên ô tô tại Việt Nam

0
Các loại màn hình sử dụng hệ điều hành Android hiện nay có kích thước như một chiếc máy tính bảng được nhiều người dùng ô tô tại Việt Nam thay thế cho hệ thống giải trí nguyên bản của xe.
Liên tục lỗ vốn, Quang Lê tuyên bố ngừng phát hành DVD /// Ảnh: CTV

Quang Lê: 'Tôi cứ ra DVD là lỗ'

0
Chia sẻ mới nhất từ ca sĩ Quang Lê khiến không ít người bất ngờ bởi xét về dòng nhạc bolero anh vẫn là cái tên ăn khách ở thị trường trong nước lẫn hải ngoại.
Honda Civic lắp đầu DVD hiệu Pionneer có chất lượng âm thanh tốt hơn

Cách chọn thay đầu DVD nghe nhạc chất lượng cho ô tô

0
Nhiều người sử dụng xe có nhu cầu nâng cấp hệ thống giải trí lên màn hình DVD nhưng chưa nhận biết rõ chất lượng của từng loại đầu đọc trên thị trường hiện nay khiến tiền mất tật mang. 
Ngày hội băng đĩa đến Bình Dương

Ngày hội băng đĩa đến Bình Dương

1
Ngày hội băng đĩa giới thiệu những sản phẩm băng đĩa nhạc, phim được sản xuất và phát hành gần đây, lần đầu tiên được tổ chức ở Bình Dương từ 24 - 30.7 tại Aeon Mall Bình Dương Canary.
Các giải pháp phát DVD trên Windows 10

Các giải pháp phát DVD trên Windows 10

0
(TNO) Mặc dù mang lại rất nhiều công cụ tốt, nhưng Windows 10 mất đi một số chức năng quan trọng so với Windows 7, trong đó đáng chú ý là lời tạm biệt với Windows Media Center và không hỗ trợ phát DVD nguyên bản.
Hồ Ngọc Hà xin mọi người lời khuyên để vượt qua scandal

Hồ Ngọc Hà xin mọi người lời khuyên để vượt qua scandal

16
(TNO) Tối 4.6, Hồ Ngọc Hà đã có buổi gặp gỡ thân mật với báo chí tại TP.HCM để giới thiệu DVD Live Concert 2014. Trong buổi gặp gỡ này, nữ ca sĩ cũng tha thiết mong mọi người cho lời khuyên để vượt qua scandal tình cảm, đồng thời khẳng định thời gian vừa qua cô hoàn toàn không trả lời bất kỳ bài phỏng vấn nào.
Mỹ Tâm kiếm được hơn 1 tỉ đồng bán DVD chỉ trong vài tiếng

Mỹ Tâm kiếm được hơn 1 tỉ đồng bán DVD chỉ trong vài tiếng

0
(TNO) Với giá 300.000 đồng/DVD, Mỹ Tâm kiếm được hơn 1 tỉ đồng từ việc bán DVD và sách tái hiện hai đêm diễn Heartbeat tại TP.HCM và Hà Nội. Cùng đó, người hâm mộ còn được thưởng thức một đêm ra mắt hoành tráng vào tối 22.4 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM).
Mỹ Tâm phát hành DVD 'Gởi tình yêu của em'

Mỹ Tâm phát hành DVD 'Gởi tình yêu của em'

0
(TNO) Sau 3 đêm nhạc diễn ra tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, Mỹ Tâm đã âm thầm thực hiện DVD Gởi tình yêu của em và dự kiến sẽ phát hành vào ngày 27.4.
Mỹ Tâm 'kể chuyện' làm liveshow

Mỹ Tâm 'kể chuyện' làm liveshow

0
(iHay) 'Họa mi tóc nâu' sẽ tung DVD ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên và sau sân khấu liveshow Gửi tình yêu của em.