<i class="e-mag"></i>Nhạc sĩ - nhà báo Vũ Đức Sao Biển: 'Không thể có Thu, hát cho người… thứ hai'

Nhạc sĩ - nhà báo Vũ Đức Sao Biển: 'Không thể có Thu, hát cho người… thứ hai'

19
Dẫu mang trong mình căn bệnh nan y; dẫu không thể thốt ra tiếng bởi bệnh mất dây thanh… nhưng tinh thần ông vẫn lạc quan để trấn an những người yêu thương mình. Và khi nhắc về kỷ niệm thời trẻ khi trò chuyện với PV Thanh Niên hồi tháng 2, tận sâu trong tim nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển thấy mình hạnh phúc.
<i class="e-mag"></i>Nghệ sĩ Trung Dân: 30 năm vẫn trăn trở không nguôi…

Nghệ sĩ Trung Dân: 30 năm vẫn trăn trở không nguôi…

4
Đã từng xem hàng trăm vai diễn của nghệ sĩ Trung Dân trên sân khấu; từng khóc, từng cười vì những lần hóa thân vào nhân vật của anh, nhưng đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến một Trung Dân rất thẳng, rất thật giữa đời thường.
<i class="e-mag"></i>Người 'giữ lửa' cho sân khấu opera Việt

Người 'giữ lửa' cho sân khấu opera Việt

4
Gần 10 năm trước, Huyền Nga là đạo diễn đầu tiên đã 'đánh thức' Cô Sao - 'nàng công chúa ngủ trong rừng' của opera Việt sau hơn 30 năm kể từ lần công diễn cuối cùng trước đó vào năm 1982.
<i class="e-mag"></i>Cách lựa chọn bánh ăn dặm hữu cơ cho trẻ

Cách lựa chọn bánh ăn dặm hữu cơ cho trẻ

0
Với các mẹ có con tuổi tập ăn, bánh ăn dặm hữu cơ là một chọn lựa dinh dưỡng lý tưởng và an toàn. Nhưng trước “cơn bão” thực phẩm hữu cơ, làm thế nào để mẹ lựa chọn được sản phẩm thực sự an toàn và dinh dưỡng cho con?
<i class="e-mag"></i>Nghệ nhân Vũ Kim Lộc: 'Bàn tay vàng' phục chế mũ mão vua quan triều Nguyễn

Nghệ nhân Vũ Kim Lộc: 'Bàn tay vàng' phục chế mũ mão vua quan triều Nguyễn

3
Một trong số ít nghệ nhân giỏi hiện nay có thể 'hồi sinh' được những mũ mão vua quan từ thời nhà Nguyễn là Vũ Kim Lộc. Với tâm huyết và tài năng của mình, 'bàn tay vàng' Vũ Kim Lộc đã làm sống lại các hiện vật quý hư nát không rõ hình hài và bị chôn vùi trong lòng đất theo thời gian với hàng vạn chi tiết phức tạp.
l>