EA đang phát triển trò chơi đơn về Iron Man

0 Thanh Niên Online

Iron Man là phần bổ sung cho trò chơi Black Panther mà EA đang phát triển tại studio mới của họ có trụ sở tại Seattle.

Theo Gadget360, nhiều tin đồn cho thấy trò chơi một người chơi về Iron Man đang được phát triển bởi Electronic Arts (EA), công ty hiện đang làm việc với nhiều danh mục trò chơi đơn, một trong số đó được cho là lấy cảm hứng từ siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel.

Trong một buổi phát trực tiếp của Game Mess, nhà báo Jeff Grubb đã nói rằng nhà phát hành đang “tạo ra một trò chơi khác của Marvel,” bên cạnh trò chơi Mass Effect đang được mong đợi và một trò chơi đơn thuộc thể loại bắn súng. Tin tức được đưa ra chỉ một tuần sau khi trò chơi về Black Panther được báo cáo cũng đang trong quá trình phát triển tại EA.

Trong khi Grubb chưa đề cập đến nhân vật Marvel nào sẽ có mặt trong tựa game sắp tới của EA, thì phóng viên Tom Henderson của XFire lại khẳng định rằng đó chính là Iron Man. “Tôi đã nghe một vài tin đồn rằng đó là Iron Man, nhưng tôi chưa có bất cứ thông tin cụ thể nào để báo cáo đầy đủ về nó,” anh ấy nói trên Twitter. Là một người cung cấp thông tin rò rỉ đáng tin cậy trong ngành, Henderson đã gây dựng được khá nhiều danh tiếng, thậm chí anh từng tiết lộ chính xác các thông tin về tính năng chơi chéo của FIFA 23 và các giải đấu nữ vào đầu năm nay.

EA đang phát triển trò chơi đơn về Iron Man - ảnh 1

Sau Black Panther, EA được cho là đang phát triển trò chơi về Iron Man

marvel studio

Hiện tại, không có thông tin nào về chi tiết cốt truyện hoặc lối chơi. Tuy nhiên, khi nhắc đến các trò chơi mới nhất trên thị trường, người hâm mộ có thể mong đợi vào một hệ thống thế giới mở, cho phép Iron Man có thể bay qua các cảnh quan rộng lớn bằng cách sử dụng tên lửa của bộ áo giáp siêu toàn diện.

Mặt khác, trò chơi Black Panther cũng được cho là một thế giới mở, được phát triển bởi một studio mới có trụ sở tại Seattle. Dự án có tên Rainier, do cựu VP Monolith Kevin Stephens dẫn dắt, người trước đây đã làm việc cho các tựa game như Middle Earth, Shadow of MordorShadow of War.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, đây sẽ đánh dấu lần xuất hiện trò chơi điện tử thứ ba cho Iron Man, sau Iron Man VR năm 2020 và các trò chơi Avengers của Marvel. Tựa game co-op đã được Square Enix phát hành và nhận được sự đón nhận tích cực lẫn tiêu cực khi ra mắt, nguyên nhân có thể do các vấn đề về hiệu suất và lối chơi khá nhạt nhẽo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sức hút của iPhone 14 Plus bắt đầu tăng

Sức hút của iPhone 14 Plus bắt đầu tăng

Kết quả nghiên cứu thị trường mới nhất cho thấy, mặc dù nhu cầu iPhone 14 tiêu chuẩn dường như yếu hơn so với iPhone 13, tuy nhiên sức hút iPhone 14 Plus đang dần được cải thiện.