ea games

Battlefield 2: Special Forces

Battlefield 2: Special Forces

0
Phiên bản đầu tiên của Battlefield 2 chưa xuất hiện được bao lâu thì nay EA Games lại vừa thông báo cho biết bản mở rộng Battlefield 2: Special Forces sẽ được phát hành vào dịp cuối năm, đó quả là cuộc chạy đua cực nhanh của một hãng game nối tiếng.
Cuộc chiến vùng Trung Địa

Cuộc chiến vùng Trung Địa

0
Giới ghiền phim và mê game chắc chẳng lạ gì với các câu chuyện về Nhẫn Chúa của văn hào Tolkien - từ lâu đã được tái hiện trên màn bạc và màn hình PC. Nhìn chung, cả phim lẫn game đều thành công. Thế nhưng ở thể loại chiến thuật thời gian thực, trong serie Lord of The Rings (LOTR) vẫn thiếu một game làm người ta có thể choáng ngợp với các trận chiến long trời lở đất. Chính vì vậy, nhiều người đã rất kỳ vọng vào LOTR: The Battle for Middle-earth do EA Games phát hành ngày 6.12.2004 (hiện đã có mặt tại VN).
The SIMS 2 - Gia đình trong mơ

The SIMS 2 - Gia đình trong mơ

0
Trong cuộc sống hàng ngày, có bao giờ bạn tự hỏi gia đình của mình sau này sẽ như thế nào không? Tôi tin chắc rằng ai trong chúng ta cũng muốn gia đình mình luôn có một cuộc sống thật hạnh phúc, vui vẻ và thật đầy đủ. Để làm được điều đó chẳng dễ chút nào và sự đóng góp của mỗi thành viên trong gia đình là hết sức quan trọng. Vậy hãy cùng tôi bước vào thế giới của The Sims 2 - do EA Games và Maxis sản xuất và phát hành - để tìm hiểu xem mình có khả năng tạo dựng và quản lý một gia đình không nhé!