Ford EcoSport 2020 tại Việt Nam giảm giá bán

Sau nâng cấp Ford EcoSport giảm giá bán, cạnh tranh KIA Seltos

0
Không lâu sau khi phân phối bản nâng cấp của EcoSport 2020 tại Việt Nam, Ford tiếp tục áp dụng gói ưu đãi, giảm giá bán mẫu xe này nhằm cạnh tranh với hai mẫu xe Hàn Quốc đang từng bước chiếm lĩnh thị phần.
Ford EcoSport 2020 có ngoại hình không khác biệt nhiều so với bản cũ

Ford EcoSport 2020 lộ diện tại Việt Nam

1
Chiếc Ford EcoSport 2020 xuất hiện tại một đại lý ở Việt Nam với phần lốp dự phòng đã được lược bỏ, thay vào đó là bộ vá lốp và bơm lốp bằng điện.
Ford EcoSport 'hết thời', từ 'ông hoàng' thành kẻ bám đuổi

Ford EcoSport 'hết thời', từ 'ông hoàng' thành kẻ bám đuổi

0
Doanh số giảm dần đến mức "èo uột", Ford EcoSport từ vị thế của một mẫu xe thống lĩnh phân khúc giờ phải chật vật bám đuổi các đối thủ trong phân khúc SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam, đặc biệt là "tân binh mới nổi" Hyundai Kona.
Nhà máy Ford ở Hải Dương, Việt Nam sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 26.3

Nhà máy Ford ở Hải Dương tạm dừng sản xuất phòng dịch Covid-19

0
Ford Motor vừa chính thức ra thông báo tạm dừng hoạt động một số cơ sở sản xuất thuộc khối thị trường quốc tế (IMG), trong đó có nhà máy Ford ở Hải Dương, Việt Nam nhằm đối phó với tác động ngày càng lớn của dịch bệnh Covid-19.
Ford EcoSport phiên bản mới bị bắt gặp đang được chạy thử tại Hải Dương

Ford Ecosport mới bất ngờ có mặt tại Việt Nam

0
Chiếc Ford Ecosport 2020 phiên bản nâng cấp bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với phiên bản không có bánh dự phòng treo phía sau theo mong đợi của nhiều khách hàng trong nước.
Honda HR-V "bùng nổ" với 704 xe bán ra trong tháng đầu tiên ra mắt, nhưng dần rơi xuống chót bảng

Nguyên nhân Honda HR-V trở thành 'quả bom xịt' tại Việt Nam

0
Dù là mẫu xe ăn khách ở nhiều thị trường Đông Nam Á nhưng Honda HR-V lại không thành công như mong đợi tại Việt Nam vì giá bán quá cao so với đối thủ cạnh tranh, mặt dù có doanh số "bùng nổ" ở thời gian đầu ra mắt.