Nhật Bản bị từ chối bàn thắng, cùng dắt tay Ecuador về nước

Nhật Bản bị từ chối bàn thắng, cùng dắt tay Ecuador về nước

0

Nhật Bản vượt lên dẫn bàn nhờ công của Shoya Nakajima. Ecuador gỡ hòa 1-1, người lập công là Angel Mena. Những phút cuối, Nhật Bản tưởng như có chiến thắng nhưng không được công nhận do cầu thủ dứt điểm bị thổi phạt việt vị.

Bàn thắng quá đẹp và niềm vui của Cavani trong màu áo Uruguay

Bàn thắng quá đẹp và niềm vui của Cavani trong màu áo Uruguay

0
Đối đầu với Ecuador trong trận ra quân ở Copa America, Uruguay đã chơi rất hay và giành chiến thắng với tỉ số đậm 4-0. Trong đó, tiền đạo Edison Cavani đã có pha ngả người sút bóng và ghi bàn tuyệt đẹp nâng tỉ số lên 2-0 ở phút 33.
Cavani và Suarez ghi bàn, Uruguay thắng dễ Ecuador

Cavani và Suarez ghi bàn, Uruguay thắng dễ Ecuador

0
Với các bàn thắng của Lodeiro, Cavani, Suarez và bàn phản lưới nhà của Mina bên phía Ecuador, Uruguay đã có trận ra quân tưng bừng tại Copa America và tạm giữ ngôi đầu bảng C.
HLV Hernan Dario Gomez (phải)  sử dụng câu "câu thần chú" của ca sĩ Shakira để chuẩn bị cho Copa America 2019 /// AFP

HLV tuyển Ecuador sử dụng 'câu thần chú' của ca sĩ Shakira trước Copa America 2019

0
Ecuador đã không có chiến thắng nào trong năm 2019 và HLV Hernan Dario Gomez đã chọn một đoạn nhạc của nữ ca sĩ xinh đẹp Shakira làm “câu thần chú” để chống trả những chỉ trích trước trận gặp Uruguay hùng mạnh thuộc khuôn khổ bảng C tại Copa America 2019 diễn ra vào 5 giờ sáng 17.6 (giờ VN).
Ông Assange bị áp giải ra khỏi sứ quán Ecuador /// Ảnh: chụp màn hình RT

Anh bắt giữ nhà sáng lập WikiLeaks

0
Cảnh sát Anh hôm qua bắt giữ nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange khỏi sứ quán Ecuador tại London, nơi ông tị nạn để tránh bị dẫn độ suốt 7 năm qua.
 /// Ảnh tư liệu

Bỏ tả hợp hữu

0
Tại cuộc gặp vừa rồi ở thủ đô Santiago của Chile, lãnh đạo các nước Argentina, Brazil, Chile, Colombia, Ecuador, Guyana, Paraguay và Peru nhất trí thành lập Tổ chức Diễn đàn vì tiến bộ của Nam Mỹ (Prosur).