Elden Ring có thể đã bị rò rỉ một số cảnh quay trong trò chơi

0 Thanh Niên Online

Một đoạn video ngắn vừa được tung lên internet được cho là của trò chơi Elden Ring sắp được ra mắt vào năm 2022.

Theo Neowin, ai đó đã rò rỉ một đoạn clip ngắn về trò chơi Elden Ring trên YouTube. Đã có nhiều nghi vấn đặt ra về việc đây là một đoạn clip giả mạo, nhưng với hậu cảnh xuất hiện một thân cây khổng lồ có ánh sáng và nó thường xuất hiện như một điểm nhấn trong mọi sự kiện của Elden Ring đã khiến nhiều người tin tưởng rằng đây là video trích xuất từ trò chơi. Ngay sau đó đoạn clip đã được chia sẻ về chế độ riêng tư, nhưng nhiều người xem đã phát tán chúng lên nhiều nền tảng khác nhau, có thể xem clip tại địa chỉ https://streamable.com/ohtwj8.

Elden Ring có thể đã bị rò rỉ một số cảnh quay trong trò chơi - ảnh 1

Elden Ring bị rò rỉ trong một video không rõ nguồn gốc

Elden Ring là một trò chơi nhập vai giả tưởng góc nhìn thứ ba sắp ra mắt của FromSoftware. Nhóm phát triển FromSoftware được biết đến với loạt phim Dark Souls, với trò chơi này, nhóm muốn vượt qua ranh của cái bóng trước đây đã tạo nên tên tuổi của họ là Dark Souls. Elden Ring lấy bối cảnh trong một thế giới mở, bạn có thể phiêu lưu từ thành phố đến các ngôi làng và thậm chí là một số hang động, để đến tận cùng của những sự kiện bí ẩn xảy ra trên đất liền. Trò chơi cũng có đầy thử thách trong các trận chiến như Dark Souls III.

Trong video bị rò rỉ, bên cạnh hình ảnh đẹp mắt, có thể thấy Elden Ring cho phép người chơi tự do di chuyển hơn chẳng hạn như nhảy lên các tảng đá rất dễ dàng. Elden Ring dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 21.1 năm sau. Trò chơi là sự hợp tác giữa George RR Martin của Game of Thrones và tác giả Hidetaka Miyazaki của Dark Souls, vì thế không có gì đáng ngạc nhiên về độ phấn khích của người chơi khi lan truyền clip rò rỉ của trò chơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm