Elden Ring đạt 600.000 người chơi trong giờ đầu tiên ra mắt

0 Thanh Niên Online

Với giờ đầu tiên ra mắt trên Steam, Elden Ring đã có số lượng người chơi hơn 600.000 và con số này tiếp tục tăng nhanh.

Theo ScreenRant, thời gian dài chờ đợi Elden Ring cuối cùng đã kết thúc và số lượng lớn người chơi bắt đầu trải nghiệm thế giới của Lands Between. Trong giờ đầu tiên ra mắt, trò chơi đã có 600.000 người chơi, và con số này có thể sẽ gia tăng đáng kể khi trò chơi mới nhất từ FromSoftware ra mắt trên toàn thế giới.

Elden Ring đạt 600.000 người chơi trong giờ đầu tiên ra mắt - ảnh 1

Elden Ring thu hút hơn 600.000 người chơi trong giờ đầu tiên ra mắt

FromSoftware

Kể từ thời điểm gỡ bỏ lệnh cấm xem xét vào đầu tuần này, Elden Ring đã có được thứ hạng hoàn hảo từ vô số phương tiện truyền thông khác nhau. Nhiều người có cơ hội trải nghiệm sớm ca ngợi rằng trò chơi mới đã phá vỡ nhiều xu hướng của hầu hết các tựa game thế giới mở hiện đại và cho rằng đây là một trải nghiệm phù hợp với những người chơi kỳ cựu của FromSoftware, cũng như khả năng thu hút thêm người chơi mới.

Ngày phát hành chính thức trên toàn thế giới là ngày 25.2, nhưng một số khu vực đã ra mắt Elden Ring sớm trên nền tảng PC. Steam là một trong những nền tảng đó và trong giờ đầu tiên ra mắt vào ngày 24.2, trò chơi đã đạt được hơn 600.000 người chơi và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên.

Công sức của nhà phát triển FromSoftware và nhà xuất bản Bandai Namco dường như đang được đền đáp xứng đáng. Với Steam có vẻ như nền tảng này có thể đang trên đường đạt được 1 triệu người chơi Elden Ring trước khi phát hành chính thức trên toàn thế giới. Với phần còn lại của thị trường PC và Console, thì tựa game có thể sẽ là một trong những trò chơi bán chạy nhất của năm. Ngoài ra xếp hạng cực kỳ cao cũng sẽ đóng góp vào thành công tiềm năng của trò chơi trong lĩnh vực nói trên.

FromSoftware đã chứng tỏ mình là một nhà phát triển trò chơi đáng gờm với những tựa game đình đám như Dark Souls, BloodborneSekiro: Shadows Die Twice. Nếu số lượng người chơi ban đầu và mức điểm đánh giá là dấu hiệu của sự thành công, thì Elden Ring có thể khẳng định chắc chắn rằng FromSoftware là một trong những nhà phát triển trò chơi tốt nhất hiện nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm