Một chuyên cơ BAE-146 của Nữ hoàng Elizabeth II /// Getty

Anh bán chuyên cơ của nữ hoàng

0
Báo The Telegraph hôm qua đưa tin đội chuyên cơ của Nữ hoàng Elizabeth II sẽ bị thanh lý toàn bộ trong năm sau, theo kế hoạch cắt giảm ngân sách quốc phòng của nước Anh.
Nữ hoàng Elizabeth II thưởng lãm tem trong chuyến tham quan bưu điện Royal Mail Windsor vào năm 2016 /// Ảnh: Getty Images

Bộ sưu tập tem vô giá của Nữ hoàng Anh

0
Báo Mirror của Anh ước tính Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã thu được tổng cộng khoảng 100 triệu bảng Anh (hơn 3.128 tỉ đồng) từ bộ sưu tập tem của mình.
Nữ hoàng Elizabeth II  và Thủ tướng Boris Johnson /// AFP

Nữ hoàng Anh tìm hiểu quy trình sa thải thủ tướng

0

Có thông tin nữ hoàng Elizabeth II đã hỏi các cố vấn về những trường hợp bà có thể sa thải thủ tướng đương nhiệm, theo nguồn tin riêng của nhà báo Ian Birrell, chủ nhân một số giải thưởng báo chí Anh.

Sau gần năm tháng kết hôn, vợ chồng Hoàng tử Harry thông báo sẽ đón em bé vào năm 2019 /// Ảnh: Getty Images

Công nương Meghan Markle mang thai con đầu lòng

0
Ngày 15.10, trang Twitter chính thức của Cung điện Kensington đã truyền đi tin tức vợ chồng hoàng tử Harry sẽ chuẩn bị đón em bé đầu tiên vào mùa xuân năm 2019.
Nữ hoàng Elizabeth II và hoàng thân Philip thăm New Zealand vào năm 1981 /// AFP

Nữ hoàng Anh bị ám sát hụt ở New Zealand

0
Một thám tử đã về hưu tiết lộ chính quyền New Zealand đã tìm cách che đậy âm mưu ám sát nữ hoàng Anh Elizabeth II vì lo ngại bà sẽ không muốn quay lại nước này.
Quyền lực ngọt ngào của Hoàng gia Anh

Quyền lực ngọt ngào của Hoàng gia Anh

0
Cuối tháng 9 vừa qua, Hoàng tử William và Công nương Kate đã bán “đấu giá” một kỷ niệm ngày cưới của họ. Đó là miếng bánh được cắt ra từ chiếc bánh cưới 8 tầng năm 2011. 
Tang lễ của hoàng hậu Elizabeth, thân mẫu của Nữ hoàng Elizabeth II, vào năm 2002 /// Reuters

Tiết lộ về mật mã Cầu London

0
“Cầu London đã đổ” là dòng mật mã đánh động thế giới về sự băng hà của nữ hoàng Anh, kích hoạt một chuỗi các sự kiện được bí mật diễn tập trong nhiều thập niên.
6 đặc quyền kì lạ của Nữ hoàng Elizabeth II

6 đặc quyền kì lạ của Nữ hoàng Elizabeth II

0
Sở hữu tất cả thiên nga ở dòng sông Thames và cá heo ở vùng biển nước Anh, sa thải toàn bộ Chính phủ Úc, không cần bằng lái xe,... là những đặc quyền thú vị của Nữ hoàng Elizabeth II.
Nữ hoàng Anh Elizabeth II và Hoàng thân Philip vẫy chào công chúng trong dịp sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng - Ảnh: Reuters

Nữ hoàng Elizabeth II và sự đảm bảo cho thể chế

0
Nữ hoàng Anh Elizabeth II, vừa mừng sinh nhật lần thứ 90 vào hôm 21.4, là vị quân chủ cao tuổi nhất trên thế giới và trụ ở ngai vàng lâu nhất trong lịch sử nước Anh với 64 năm.
Bảy điều ít biết về Nữ hoàng Elizabeth II

Bảy điều ít biết về Nữ hoàng Elizabeth II

0
(TNO) Nữ hoàng Elizabeth II trở thành người trị vì lâu nhất của Vương quốc Anh tính đến ngày 9.9.2015. Trong 63 năm 216 ngày nắm quyền, bà đã sống qua thời của hàng loạt nguyên thủ nổi tiếng thế giới.