'Em nhảy Ghen Cô Vy' - khi vũ điệu đẩy lùi Covid-19

0 Thanh Niên

Chiều 10.7, tại tòa soạn TP.HCM, Báo Thanh Niên đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Em nhảy Ghen Cô Vy”.

PGS-TS Doãn Ngọc Hải (Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường - phải) và nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn
(Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên) trao giải nhất cho thí sinh Vũ Ngọc Bảo Hân /// Ảnh: Ngọc Dương
PGS-TS Doãn Ngọc Hải (Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường - phải) và nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn (Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên) trao giải nhất cho thí sinh Vũ Ngọc Bảo Hân
Ảnh: Ngọc Dương

Cuộc thi bắt đầu nhận bài từ ngày 7.3 đến hết ngày 4.4.2020. Các thí sinh quay video nhảy vũ điệu rửa tay trên nền nhạc ca khúc Ghen Cô Vy và gửi về cho ban tổ chức (BTC). Trong 1.163 bài dự thi, có 680 bài dự thi hợp lệ được đăng tải cùng

12 bài cổ vũ khác. Các video dự thi, bài cổ vũ và truyền thông cho cuộc thi đã nhận được gần 10 triệu lượt xem trên các nền tảng thanhnien.vn, Facebook Báo Thanh Niên, YouTube Báo Thanh Niên.

Chia sẻ trong lễ trao giải, PGS-TS Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, thành viên ban giám khảo, cho biết: “Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên là nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các em từ mọi miền Tổ quốc, từ cả nước ngoài với bài hát và vũ điệu rất sinh động. Ban giám khảo lựa chọn rất khó vì tất cả các em đều có sự đầu tư, cố gắng, sáng tạo và đây là điều rất đáng khích lệ”.

[VIDEO] Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Ngoài những giải thưởng chính thức của BTC, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường cũng trao tặng 5 giải thưởng “Truyền cảm hứng” cho những thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Chị Trần Thị Phương Hoa, phụ huynh của thí sinh Vũ Ngọc Bảo Hân đến từ Nam Định - thí sinh giành giải nhất cuộc thi, đã gửi lời cảm ơn đến BTC. “Từ ngày tham gia cuộc thi, bé Bảo Hân đã ghi nhớ tốt hơn các bước rửa tay sát khuẩn. Bé còn tuyên truyền cho mọi người xung quanh về cách rửa tay nữa. Giành giải nhất cuộc thi thì bé rất vui nhưng quan trọng hơn là bé hy vọng mình đã góp một phần nhỏ để việc rửa tay phòng dịch đến gần hơn với cộng đồng”, chị Phương Hoa chia sẻ.

Cuộc thi đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp và nhiều hình ảnh đáng nhớ của các thí sinh nhí vô cùng đáng yêu. Hơn cả một cuộc thi, “Em nhảy Ghen Cô Vy” thực sự đã trở thành một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các em.

[VIDEO] Những bài dự thi ấn tượng cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy

Các giải thưởng cuộc thi

1 giải nhất trị giá 20 triệu đồng: Vũ Ngọc Bảo Hân (Nam Định)

2 giải nhì mỗi giải trị giá 10 triệu đồng:
         - Nhóm thí sinh XBIZZ KID (TP.HCM)
         - Nhóm thí sinh PINK GIRL (Hà Nội)
3 giải ba mỗi giải trị giá 5 triệu đồng:
        - Nhóm thí sinh QTF (Quảng Trị)
        - Nhóm thí sinh K' KIDS (Quảng Ngãi)
        - Nhóm thí sinh 5 GIRL (Quảng Ngãi)
Giải “Video được yêu thích nhất” trị giá 15 triệu đồng:
         Lữ Hoàng Bách (TP.HCM)
Ngoài ra, BTC còn trao 5 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng và 5 giải “Truyền cảm hứng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm