/// Ảnh: Trác Rin - Đồ họa: Cẩm Tiên

Những chuyến phà khuya

1
Những chuyến phà vẫn lặng lẽ đi về chở theo những phận đời mưu sinh và cả các nhân viên, tài công đang gắn chặt cuộc đời mình trên sông nước...
<i class="e-mag"></i>Cô giáo tiểu học muốn “xây” trường quốc tế ở huyện vùng cao Y Tý

Cô giáo tiểu học muốn “xây” trường quốc tế ở huyện vùng cao Y Tý

0
Từng "gây bão" khi mở 100% lớp học tương tác đầu tiên ở Hà Nội tại một trường công lập, cô giáo Pham Thị Yến lại đón nhận một thách thức 4.0 khi đã nghỉ hưu. Nguyên Hiệu trưởng trường Thành Công B hợp tác với Viettel để góp sức tạo ra một cộng đồng có thể "xây" trường quốc tế ở cả những huyện vùng cao.
<i class="e-mag"></i>Giấc mơ thiên đường của người giàu Việt

Giấc mơ thiên đường của người giàu Việt

0
Nếu đã từng xem bộ phim giả tưởng The Island của đạo diễn Michael Bay với dàn ngôi sao như Scarlett Johansson hay Ewan McGregor, hẳn bạn rất ấn tượng với địa danh thiên đường - nơi duy nhất trên trái đất chưa từng bị ô nhiễm.
Bà Thu và chồng ngày đêm ngóng chờ tin con

Trời Mỹ bao la, con tôi đang nơi đâu?

46
'19 năm qua, đi đâu tôi cũng ngóng nhìn dáo dác, tim tôi đập loạn xạ khi thấy một bóng hình nhang nhác giống Tôm... Tôi hối hả, quay cuồng chạy lại, khuôn mặt đó khác lạ, không phải là Tôm...', bà Nguyễn Thị Thu thổn thức.
<i class="e-mag"></i>'Hành trình kết nối' - dấu ấn xuyên Việt đạt kỷ lục Việt Nam

'Hành trình kết nối' - dấu ấn xuyên Việt đạt kỷ lục Việt Nam

0
Vào ngày 4.9 tại Cà Mau, Tổng giám đốc FPT Telecom, ông Hoàng Việt Anh, người mang số áo 3000 đã thực hiện những bước chạy cuối cùng hướng về Đất Mũi và trao tận tay lá cờ FPT cho Chủ tịch Tập đoàn FPT, ông Trương Gia Bình, thực hiện khoảnh khắc quan trọng nhất của cả hành trình chính là cắm cờ lên cột mốc cực Nam Tổ quốc.
<i class="e-mag"></i>Tiện ích vì dân

Tiện ích vì dân

4
Tiện ích thông minh đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã giúp người dân không chỉ thuận lợi trong việc làm thủ tục hành chính, mà còn dễ dàng tương tác với cơ quan quản lý nhà nước khi có nhu cầu.
<i class="e-mag"></i>Người mang trà sữa Gong Cha về Việt Nam

Người mang trà sữa Gong Cha về Việt Nam

3
Bí quyết của mình là... không có bí quyết gì cả! Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trước để mà phục vụ. Đơn giản vậy thôi!
<i class="e-mag"></i>Tiến sĩ bảo mật Nguyễn Duy Lân: 'Thành công của tôi là cố gắng sống tốt'

Tiến sĩ bảo mật Nguyễn Duy Lân: 'Thành công của tôi là cố gắng sống tốt'

1
Gần 9 năm làm việc tại Microsoft Research - bộ phận tinh hoa bậc nhất của Microsoft, sở hữu nhiều bằng sáng chế quốc tế cùng một số thành tích khác, nhưng điều khiến anh tự hào về bản thân lại là “những thành công nho nhỏ hàng ngày như: sống tốt với gia đình, bạn bè, xã hội...”.