<i class="e-mag"></i>Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: Người an nhiên với những tin đồn

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: Người an nhiên với những tin đồn

0
14 tuổi khởi nghiệp. 43 tuổi trở thành người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam (Tính theo lượng cổ phiếu trên sàn được sở hữu trực tiếp bởi cá nhân, không kể sở hữu gián tiếp qua công ty khác, đến hết phiên giao dịch 29/12/2017). Song con đường kinh doanh của ông Trịnh Văn Quyết cũng gặp không ít chông gai và đôi khi cả những “gạch đá”…
<i class="e-mag"></i>Tứ đại mỹ nhân Việt

Tứ đại mỹ nhân Việt

5
Như một cách tôn vinh những nhan sắc Việt nổi tiếng một thời: Hoàng hậu Nam Phương, nghệ sĩ Thanh Nga, Thẩm Thúy Hằng và hoa hậu đầu tiên của Việt Nam: Công Thị Nghĩa, TNTS dựng lại chân dung của “tứ đại mỹ nhân” với sự tham gia của Á hậu Dương Trương Thiên Lý - cũng là một nhan sắc nổi bật của Việt Nam thời hiện đại.
<i class="e-mag"></i>Mỹ nhân Việt & 12 con giáp rực rỡ

Mỹ nhân Việt & 12 con giáp rực rỡ

2
Họ là những người đẹp không chỉ hoạt động trong giới giải trí mà còn thành công ở nhiều vai trò từ doanh nhân đến nhà sản xuất phim... Họ là hình ảnh tiêu biểu cho những con giáp toả sáng.
<i class="e-mag"></i>Nhớ bánh tết xuân nào

Nhớ bánh tết xuân nào

1
Người lớn chộn rộn từ nhà đến chợ rồi từ chợ quay về nhà, tất tả cho việc sắm tết. Còn trẻ con nông thôn thì tụm năm tụm ba ngồi mơ... bánh tết.
<i class="e-mag"></i>Đệ nhất khuyển

Đệ nhất khuyển

0
Chó đã trở thành thú cưng phổ biến nhất trong cuộc sống của hầu hết các nhà lãnh đạo trên thế giới với nhiều câu chuyện thú vị.
<i class="e-mag"></i>Xứ này ăn tết

Xứ này ăn tết

0
Có một lần, tôi đọc được mấy câu thơ trong tờ báo xưa, được ghi chú là của Nguyễn Bính nói về cái tết trong Nam.
<i class="e-mag"></i>Trong mơ có một cánh đồng

Trong mơ có một cánh đồng

2
Tuổi thơ gắn liền với cánh đồng đầy ắp hương lúa và cái bụng đói “da bụng dính sát da lưng”.
<i class="e-mag"></i>Tết không bày vẽ vẫn cứ vui...

Tết không bày vẽ vẫn cứ vui...

0
Đó là thông điệp Nestlé Việt Nam muốn nhắn gửi trong dịp Tết Mậu Tuất này và đang được hưởng ứng nồng nhiệt bởi nhiều gia đình Việt Nam.
<i class="e-mag"></i>Đại dương trắng trên sa mạc

Đại dương trắng trên sa mạc

0
Khi cần, bạn có thể bẻ một góc giường, cạnh bàn, thậm chí là một mảng tường để... nấu ăn, nêm nếm.
<i class="e-mag"></i>Món quà từ sông Nin

Món quà từ sông Nin

0
Hơn 2000 năm trước, các Pharaon đã xây dựng một ngôi đền thờ thần Amun và Isis ở Aswan, miền nam Ai Cập. Nhưng ngày nay, công trình cổ xưa này lại hiện diện tại Madrid, thủ đô của Tây Ban Nha.
<i class="e-mag"></i>Lệ Thu: Kiên định với mọi tham vọng

Lệ Thu: Kiên định với mọi tham vọng

0
Vòng eo 60, da bánh mật, tóc đánh rối, phong cách ngọt như mật và hoang dã. Chị có thể làm MC trong buổi tiệc sang trọng, một vũ công cuồng nhiệt trong tay người tình nhưng khi tiếp xúc bạn sẽ tiếp tục bất ngờ với khí chất mạnh mẽ, tự tin, cuốn hút, quyết đoán, đầy tham vọng, sẵn sàng đương đầu và theo đuổi mục tiêu tới cùng để thành công của chị Nguyễn Thị Lệ Thu - Giám đốc Tiếp thị & Phát triển kinh doanh Bệnh viện FV.
<i class="e-mag"></i>Diva Mỹ Linh: Tôi và mẹ chồng có thấu hiểu & thương

Diva Mỹ Linh: Tôi và mẹ chồng có thấu hiểu & thương

1
Là một diva nổi tiếng ngoài xã hội, nhưng trong gia đình, Mỹ Linh là một nàng dâu được mẹ chồng yêu thương, một người mẹ tuyệt vời của các con mình và con chồng. Mỹ Linh nhìn lại hành trình nuôi con khôn lớn với một niềm hạnh phúc và tự hào không giấu diếm.
<i class="e-mag"></i>Tân phó tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng Vũ Minh Trí: Tôi không bao giờ bỏ cuộc

Tân phó tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng Vũ Minh Trí: Tôi không bao giờ bỏ cuộc

0

Trong số những CEO người Việt Nam làm thuê danh tiếng cho các tập đoàn toàn cầu, cái tên Vũ Minh Trí thuộc top đầu. Anh là người có bề dày thành tích đáng nể khi lần lượt nắm giữ vị trí then chốt là CEO của các công ty tỉ đô chuyên về công nghệ thông tin tại Việt Nam từ Ericsson, Yahoo!, Qualcomn, Microsoft...