Spam được xem là nỗi phiền toái rất lớn cho người dùng /// AFP

5 cách ngăn chặn thư rác xâm nhập email

0
Thư rác chắc chắn là điều khó chịu nhất trong email. Mặc dù gần như các dịch vụ email đều cung cấp cho bạn bộ lọc thư rác, nhưng ít nhiều chúng vẫn chưa thực sự hoàn hảo.
 /// Ảnh: AFP

Hơn 24 triệu tài khoản Gmail bị rao bán

0
Ở một số diễn đàn "chợ đen" của tin tặc, đã có những lời rao bán số lượng lớn lên đến hơn 272 triệu tài khoản của nhiều dịch vụ khác nhau.
Ray Tomlinson - người được xem là cha đẻ của email vừa qua đời - Ảnh chụp lại từ TheVerge

Cha đẻ của email qua đời ở tuổi 74

1
Ray Tomlinson - người Mỹ, được mệnh danh là cha đẻ của email và có những phát minh quan trọng với làng công nghệ thế giới, vừa qua đời ở tuổi 74.
Ông Ray Tomlinson, cha đẻ email - Ảnh: AFP

Tác giả thư điện tử qua đời

0
Tác giả của thư điện tử (email), lập trình viên Ray Tomlinson đã qua đời tại Mỹ ở tuổi 74, RIA 7.3 dẫn tin Đài truyền hình BBC.
Không cần phải nhấn nút "reply all" nếu không thật sự cần thiết - Ảnh minh họa: Chụp màn hình trang Business Insider

10 quy tắc phải biết khi sử dụng email

0
Sử dụng email được xem như một trong những thao tác đơn giản, nhưng trước khối lượng lớn email phải xử lý mỗi ngày, không ít người có thể vẫn mắc những sai sót gây ảnh hưởng đến tác phong chuyên nghiệp.
Nga và Trung Quốc đọc lén email Ngoại trưởng Mỹ?

Nga và Trung Quốc đọc lén email Ngoại trưởng Mỹ?

0
(TNO) Ngoại trưởng Mỹ John Kerry ngày 11.8 cáo buộc Trung Quốc và Nga “rất có thể” đang đọc lén những email của ông, đồng thời nói Mỹ đang và sẽ tiếp tục thảo luận với Trung Quôc về vấn đề tấn công mạng.
Hài hước sinh viên say xỉn viết email cho thầy giáo

Hài hước sinh viên say xỉn viết email cho thầy giáo

0

(TNO) Khi gửi mail cho thầy cô giáo, các sinh viên phải dùng lời lẽ lịch sự, cẩn trọng. Nhưng một cậu sinh viên ở Mỹ trong lúc say xỉn đã gửi email cho thầy giáo và dĩ nhiên không cân nhắc được nội dung đã gửi.

9 'tuyệt chiêu' khi sử dụng email trên iPhone

9 'tuyệt chiêu' khi sử dụng email trên iPhone

0

(TNO) Quản lý email của bạn trên iPhone có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên gửi mail bằng điện thoại. Trang tin Business Insider (Mỹ) vừa có bài chỉ ra 9 thủ thuật giúp tối ưu hóa nhiệm vụ này.

Bà Hillary Clinton sẽ giải trình trước ủy ban Hạ viện

Bà Hillary Clinton sẽ giải trình trước ủy ban Hạ viện

0
(TNO) Bà Hillary Clinton sẽ giải trình trước ủy ban Hạ viện Mỹ vào tháng 10, điều tra về trách nhiệm của bà trong cuộc tấn công tại Benghazi, Libya năm 2012 khiến 4 người Mỹ thiệt mạng và việc sử dụng email cá nhân khi còn là Ngoại trưởng.
Bà Hillary từng rất khó khăn khi làm việc với ông Obama

Bà Hillary từng rất khó khăn khi làm việc với ông Obama

0

(TNO) Trong thời gian đầu được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ, bà Hillary Clinton thậm chí còn không được thông báo chính xác về các cuộc họp của Tổng thống Obama, Reuters dẫn những email do Bộ Ngoại giao Mỹ công bố cho biết.