Đón Tết cổ truyền cùng chuỗi nhà hàng - cà phê EON51

Đón Tết cổ truyền cùng chuỗi nhà hàng - cà phê EON51

10:52 12/01/2017 0

Ngày Tết đến gần là lúc người người trở về quê hương cũng như quây quần bên tổ ấm để lại những con đường vốn dĩ náo nhiệt quanh năm sự yên tĩnh đến lạ. Thành phố Sài Gòn như được an nhiên nghỉ ngơi sau một năm đầy những tiếng ồn, khói xe và bụi bẩn. Trên phố Nguyễn Huệ trang hoàng hoa xuân tươi thắm là các cặp tình nhân là những gia đình cùng trẻ con thong dong thả bộ thưởng cảnh.

Đón Giáng sinh trên đỉnh Sài Gòn

Đón Giáng sinh trên đỉnh Sài Gòn

03:29 01/12/2016 0

Không khí lễ hội đang đến gần Sài Gòn tấp nập với những dấu hiệu rõ rệt nhất. Từ tiết trời se lạnh trong cơn gió thoảng, những ô cửa kính của các tòa nhà được trang hoàng lộng lẫy cho đến những bài hát Giáng Sinh làm êm dịu lòng người mà bạn có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi trong thành phố. Với mong muốn mang đến trải nghiệm Giáng Sinh độc đáo tại đỉnh thành phố, chuỗi cà phê – nhà hàng EON51 và EON Heli Bar giới thiệu nhiều chương trình hấp dẫn không thể quên dành riêng cho thực khách.

Trải nghiệm ẩm thực trên đỉnh Sài Gòn

Trải nghiệm ẩm thực trên đỉnh Sài Gòn

10:31 24/08/2016 0

Tọa lạc tại lầu 50-51-52 tháp tài chính Bitexco, Cafe EON51, EON51 Fine Dining và EON Heli Bar nghiễm nhiên trở thành hệ thống cà phê, nhà hàng, bar cao nhất TP.HCM. Với thiết kế sang trọng EON51 là nơi lý tưởng dành cho những ai mong muốn trải nghiệm bữa tiệc tinh hoa trên độ cao độc nhất cùng gia đình hay đối tác kinh doanh.