ep dan

Lo doanh nghiệp sản xuất kinh doanh xăng E5 gặp khó, Bộ Tài chính kiến nghị lấy ngân sách hoàn thuế cho doanh nghiệp  /// Ảnh: Ngọc Dương

Lấy ngân sách hoàn thuế cho xăng E5?

4
Bộ Tài chính vừa đề nghị bố trí nguồn ngân sách trung ương có thể lên đến 750 tỉ đồng để hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt cho doanh nghiệp sản xuất E5 trong 2 năm 2018 và 2019.
Cột đèn thắp sáng làng quê ở xã Ngọc Hòa /// Ảnh: Xuân Lam

Vận động hay ép dân đóng tiền làm đèn chiếu sáng?

6
Từ phản ảnh của bạn đọc trên trang fan page của Báo Thanh Niên, phóng viên đã vào cuộc tìm hiểu và phát hiện ra nhiều vấn đề xung quanh việc chính quyền ép dân đóng tiền làm đèn chiếu sáng.
Không còn việc hợp tác xã 'ép dân' thuê máy gặt giá cao

Không còn việc hợp tác xã 'ép dân' thuê máy gặt giá cao

0
Các hộ nông dân ở P.Hương Long (TP.Huế, Thừa Thiên- Huế) cho biết, trong ngày 5.5, hầu hết máy gặt lúa được người dân thuê ra đồng gặt lúa đã không còn bị lực lượng công an và Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Long (HTX Hương Long) ngăn chặn, lập biên bản như trước. Các hộ dân có thể thuê máy gặt ngoài các máy hợp đồng với HTX Hương Long để thu hoạch lúa cho kịp thời vụ mà không hề bị bất cứ ai ngăn cản.
Ép xã viên thuê máy gặt lúa giá cao

Ép xã viên thuê máy gặt lúa giá cao

3
Nhiều hộ nông dân ở P.Hương Long, TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) phản ánh đến Thanh Niên việc họ bị Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Long (viết tắt là HTX Hương Long) cản trở, không cho xã viên thuê máy gặt lúa bên ngoài để thu hoạch lúa đông xuân.