Epson ra mắt dòng máy in ảnh khổ lớn SureColor

0 Thanh Niên Online

Epson vừa ra mắt mẫu SC-P8530D thuộc dòng máy in ảnh chuyên nghiệp SureColor P-series. Dòng máy này sở hữu các tính năng hiện đại và có chức năng cuộn kép cơ bản.

Với tốc độ nhanh hơn khoảng 1,8 lần so với các mẫu máy tiền nhiệm, SC-P8530D cũng tương thích với nhiều loại vật liệu in khác nhau; ở dạng cuộn hoặc tờ rời và có thể in với chiều rộng vật liệu in lên đến 44 inch. Cùng với các tính năng xử lý và tải giấy tiên tiến mới như: lấy giấy cuộn tự động, chuyển đổi 3 chế độ căng, tải cuộn tự động và chuyển đổi giấy tự động, máy còn cho phép cài đặt và in ấn liên tục một cách dễ dàng.

Epson ra mắt dòng máy in ảnh khổ lớn SureColor  - ảnh 1
Mẫu máy in Epson SureColor SC-P8530D

epson

Bộ đỡ giấy ra tùy chọn cung cấp giải pháp hoàn thiện, xếp chồng các bản in từ tối đa 2 cuộn hoặc độ dày 60 mm, tùy theo điều kiện nào tới trước. Chức năng bảo trì cũng giúp tăng cường hiệu quả và giảm thời gian chờ, tăng tính tự động hóa cho các quy trình sau in, tối ưu hóa năng suất in ấn.

Bảng điều khiển nằm ở mặt trước máy in giúp người dùng thao tác đơn giản. Màn hình cảm ứng 4,3 inch với đèn LED hiển thị trạng thái máy in và công nghệ màn hình quang học tiên tiến cho phép sử dụng ngay cả khi mang găng tay; ngoài ra giỏ đựng bài in có thể xếp gọn và không gian lưu trữ bổ sung cho mực dự phòng được bố trí thông minh giúp tiết kiệm không gian.

Máy in SureColor P-series cũng được trang bị đầy đủ các công cụ quản lý thiết bị an toàn như Epson Print Admin và Epson Smart Panel. Epson Print Admin cung cấp phương pháp in bảo mật đồng thời tránh lãng phí do in sai và Epson Smart Panel cho phép người dùng in ấn, kiểm tra khối lượng in và tần suất sử dụng từ xa thông qua ứng dụng trên thiết bị thông minh.

Dự kiến, mẫu máy in ảnh Epson SureColor SC-P8530D sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam từ quý 3/2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Loại bỏ iPhone Mini là bước đi hợp lý?

Loại bỏ iPhone Mini là bước đi hợp lý?

Nhiều đại lý Apple tại Việt Nam cũng như người dùng cho rằng quyết định không tiếp tục dòng iPhone Mini năm nay là điều đúng đắn khi smartphone màn hình nhỏ không còn được ưa chuộng.