Erik: 'Tôi không chọn Chi Pu làm đối thủ'

0 Thanh Niên Online

Ra mắt hai sản phẩm âm nhạc sát nhau, Erik cho biết anh tự thấy mình không đầu tư bằng Chi Pu nên đây không phải là một là sự lựa chọn cố tình.

Erik khẳng định chọn Chi Pu là đối thủ không phải là một lựa chọn thông minh /// Ảnh: NVCC
Erik khẳng định chọn Chi Pu là đối thủ không phải là một lựa chọn thông minh
Ảnh: NVCC

Erik gặp sự cố khiến MV mới Anh ta là sao bị tung ra sớm một ngày. Theo kế hoạch, MV chính thức ra mắt vào 24.4, tuy nhiên từ tối 23.4, khán giả đã được xem trước sản phẩm này, tức cùng thời điểm với MV Anh ơi ở lại của Chi Pu.

Tại họp báo ra mắt MV, Erik đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì sự cố này. Nguyên nhân là do sự bất cẩn của một nhân viên trong ê-kíp, đăng tải lên YouTube trước để Erik duyệt nhưng người đó vô tình lại để chế độ công khai.

[VIDEO] Erik tuyên bố 'Tôi không coi Chi Pu là đối thủ của mình'

Erik khẳng định sự cố lộ MV là chuyện không mong muốn, càng không phải là chiêu trò PR của anh cho sản phẩm âm nhạc lần này. “Nếu tôi coi đây là một chiêu trò để PR thì đây đúng là sự thất bại của tôi rồi. Mọi người có thể thấy MV bị lộ ra lượng view không hề cao, nói thật là như thế. Chưa kể nó còn ảnh hưởng đến bản chính nữa, tôi muốn mọi người tập trung vào bản chính thức này, còn bản bị lộ ra lại là bản chưa hoàn chỉnh. Tôi cũng không biết phải làm gì với bạn nhân viên đó cả vì đây cũng chỉ là sự cố thôi. Họ cũng không cố tình nên mình cũng không thể trách họ được. Tôi mong là sẽ có một hình phạt gì đó để họ nhớ vì nó cũng quá ảnh hưởng đến công sức của mọi người”, anh bày tỏ.

Erik: 'Tôi không chọn Chi Pu làm đối thủ' - ảnh 1
Erik cho biết năm 2019 là một năm rất xui xẻo của anh
Ảnh: NVCC

Sản phẩm âm nhạc lần này ra cùng thời điểm MV mới của Chi Pu dễ khiến nhiều người cho rằng chủ nhân hit Chạm đáy nỗi đau đang cố tình cạnh tranh với giọng ca Đóa hoa hồng. “Tôi đã xem MV của Chi Pu rồi, sự cố này lại xảy ra vào đúng ngày Chi ra MV nên mọi người nói cũng đúng thôi. Chi Pu ra một bài hát ballad và MV cổ trang, để nói sản phẩm lần này mà cố tình đối đầu thì không phải. Nói về chất lượng sản phẩm, sự đầu tư về hình ảnh thì tôi chưa thể bằng Chi Pu được. Nếu tôi có ý định đối đầu với một ai thì tôi không bao giờ coi Chi Pu là đối thủ của mình. Tôi và Chi Pu cũng chơi với nhau rất thân ở ngoài, định hướng âm nhạc tôi và Chi Pu theo đuổi cũng khác nhau. Tôi nghĩ mình đã vào nghề được 3 năm, cũng có những thành công nhất định để khán giả họ công nhận về thực lực cũng như sản phẩm âm nhạc của mình”.

Thời gian gần đây, ngoại hình của Erik cũng là chủ đề khá được công chúng quan tâm. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết: “Tôi thấy ngoại hình hiện tại của mình không hẳn là quá thay đổi. So với trước đây, tôi biết chăm sóc cho bản thân mình hơn, biết làm đẹp hơn. Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ phủ nhận việc mình phẫu thuật thẩm mỹ, còn việc can thiệp ở bộ phận nào thì tôi xin phép được giữ riêng cho bản thân. Tôi cũng là người không ăn hình nên khi lên hình ở một số góc chụp nhìn sẽ bị khác thôi. Tôi cũng mong khán giả hãy tập trung vào âm nhạc của mình hơn là những chuyện riêng tư của bản thân”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm