Nhóm tác giả nhận giải tại cuộc thi /// HOA NỮ

Người chết có thể sinh con?

1

Từ câu chuyện một người phụ nữ ở Hà Nội sinh con từ tinh trùng của người cha đã chết cách đó 3 năm gặp nhiều vấn đề pháp lý chưa được giải quyết, nhóm sinh viên đã bắt tay nghiên cứu công trình Xây dựng khung pháp lý cho người chết có thể sinh con. 

Lộc (hàng đầu, thứ 2 từ phải qua) nhận giải nhất Giải thưởng Eureka 2018, bằng khen của Bộ KH-CN và Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo của T.Ư Đoàn tối 24.11  /// NỮ VƯƠNG

Chàng sinh viên khiếm thị mê nghiên cứu khoa học

0
Từng đoạt giải ba cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp bộ, mới đây là giải nhất lĩnh vực giáo dục thuộc Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2018, chủ nhân của các đề tài nghiên cứu này là sinh viên khiếm thị Đinh Văn Lộc (Trường ĐH Sư phạm TP.HCM).
Khuyến khích nghiên cứu về Biển Đông

Khuyến khích nghiên cứu về Biển Đông

0
Thành đoàn và ĐH Quốc gia TP.HCM triển khai Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka năm 2015 dành cho sinh viên tại TP.HCM và các tỉnh thành khu vực phía nam.
 
Trao giải thưởng Euréka lần thứ 15

Trao giải thưởng Euréka lần thứ 15

0
Tối 14.12, Thành đoàn TP.HCM và Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp tổ chức trao giải Euréka - giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 15 cho một số cá nhân, tập thể có những công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc.
Biến xốp phế thải thành bêtông nhẹ

Biến xốp phế thải thành bêtông nhẹ

0
Nhóm bốn sinh viên năm cuối Đại học Kiến trúc TP.HCM đã có ý tưởng dùng xốp phế thải để sản xuất bêtông nhẹ xây dựng. Đề tài thành công đã mở ra hướng giải quyết một lượng lớn xốp phế thải trong môi trường.
86 đề tài vào vòng chung kết Euréka

86 đề tài vào vòng chung kết Euréka

0
Thành đoàn TP.HCM, ban tổ chức Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ 13 năm 2011 đã chọn ra 86 đề tài vào vòng chung kết.