Bất ngờ bộ sưu tập: "Xa lộ thông tin sức khỏe"

Bất ngờ bộ sưu tập: "Xa lộ thông tin sức khỏe"

23:09 02/01/2004 0

“Hiện nay nhiều báo có mục nói về sức khỏe nhưng chỉ có báo Thanh Niên là có mục thường xuyên hàng ngày cập nhật thông tin về sức khỏe. Những bài này rất kịp thời, bệnh nào mới phát hiện hay phương pháp điều trị mới từ tân kỳ của những nước cấp tiến đến các phương pháp y học dân tộc đều được đăng tải một cách ngắn, gọn, dễ hiểu và dễ áp dụng. Do đó, tôi rất thích và đã thực hiện bộ sưu tập này được hơn 2 năm nay” đó là lời ông Lâm Văn Ý, 63 tuổi, cán bộ hưu trí, ngụ tại số 11B đường Mậu Thân, phuờng An Nghiệp, TP Cần Thơ.

"Mong rằng Báo Thanh Niên mãi mãi là cầu nối..."

"Mong rằng Báo Thanh Niên mãi mãi là cầu nối..."

17:26 02/01/2004 0

Trong năm qua có rất nhiều bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước (và cả hải ngoại) đã gửi thư và e-mail về tòa soạn Báo Thanh Niên, nhằm góp ý cũng như động viên khích lệ tinh thần mọi người trong tòa soạn. Thanh Niên xin trích đăng một số thư để bạn đọc tham khảo.

Từ trang báo đến cuộc đời

Từ trang báo đến cuộc đời

16:26 02/01/2004 0

Bước vào năm 2004, Báo Thanh Niên lại thêm một tuổi. Một năm qua, hoạt động công tác xã hội đã đóng góp một phần không nhỏ trong sự trưởng thành và lớn mạnh của tờ báo, Báo Thanh Niên đã trở thành cầu nối giữa bạn đọc cả nước với nhiều số phận kém may mắn cần được giúp đỡ. Chúng tôi xin được nêu lại một số trường hợp tiêu biểu.