Xoay trở trong căn bếp hẹp

Xoay trở trong căn bếp hẹp

10:31 02/03/2006 0

Một căn bếp với đầy đủ tiện nghi và không gian là điều người nội trợ nào cũng mong muốn. Nhưng với sự hạn chế về diện tích, đặc biệt là ở các thành phố, điều này không dễ thành hiện thực. Tuy nhiên, với một diện tích nhỏ cũng không phải là không thể có một căn bếp đầy đủ tiện nghi mà vẫn luôn được gọn gàng. Khắc phục hạn chế về không gian không gì hơn là tiết kiệm diện tích một cách tối đa:

Bếp không chỉ là nơi nấu ăn...

Bếp không chỉ là nơi nấu ăn...

21:06 22/08/2005 0

Với hầu hết các gia đình, bếp không chỉ là nơi mang đến những bữa ăn ngon mà còn là một không gian sinh hoạt ấm cúng. Trong không gian nhà bếp, sự kết hợp hài hòa những tủ treo, tủ đứng, kệ... cùng với các thiết bị đi kèm như bồn rửa, bếp gas, máy hút khói tạo ra sự thẩm mỹ và tiện dụng cho người nội trợ.

Căn bếp của người phụ nữ hiện đại

Căn bếp của người phụ nữ hiện đại

15:11 12/07/2005 0

Căn bếp - một phần tất yếu của căn nhà. Song hành cùng tiến trình hiện đại hóa cuộc sống, căn bếp ngày càng được chăm chút, với những trang thiết bị hỗ trợ tối đa cho công việc bếp núc của người nội trợ. Bếp kết hợp với phòng ăn trở thành nơi sum họp gia đình sau một ngày làm việc, một không gian ấm cúng và gần gũi nhất trong căn nhà.

Tạo mảng xanh bằng bồn và chậu

Tạo mảng xanh bằng bồn và chậu

09:19 10/11/2004 0

Việc tạo mảng xanh bằng bồn và chậu thích hợp với nhà phố vì cơ động, dễ thay đổi, hình dáng đa dạng và không chiếm nhiều diện tích. Có thể sử dụng 4 cách sau đây để trang trí bằng chậu, bồn cây tạo mảng xanh trong nhà.