Quy nhơn - Tôi thấy thằng Tuấn ngày xưa ở đó

Quy nhơn - Tôi thấy thằng Tuấn ngày xưa ở đó

21:37 13/10/2007 0

Nếu không làm ca sĩ chẳng biết bao giờ tôi mới có cơ hội đến thăm Quy Nhơn. Tất cả những gì được nghe về nó chỉ là một hình ảnh của một thành phố biển nhỏ xinh: buồn và đẹp! Đến cả cái máy bay chở tôi ra Quy Nhơn cũng nhỏ đến bất ngờ. Có lẽ mang sẵn cái suy nghĩ ấy nên khi đã nhìn thấy những đường biển dài và mênh mông, mình vẫn cứ cho nó là bé!

Blog của nghệ sĩ saxophone Quyền Thiện Đắc

Blog của nghệ sĩ saxophone Quyền Thiện Đắc

17:43 08/09/2007 0

Thanh Niên Chủ nhật tuần này xin giới thiệu một entry viết ngày 6.7.2007 kể lại "kinh nghiệm thương đau" do chủ quan khi biểu diễn trong dàn nhạc giao hưởng của nghệ sĩ saxophone Quyền Thiện Đắc.

Blog của nhà thơ Thu Nguyệt

Blog của nhà thơ Thu Nguyệt

19:24 25/08/2007 0

Thanh Niên Chủ Nhật tuần này xin giới thiệu một entry đậm chất thiền của nhà thơ Thu Nguyệt. Thoại (tặng em L.T) - Hôm nay là ngày lễ Vu lan, sao chị không dẫn em lên chùa mà lại dắt em lên núi? - Lên chùa bình thường thì em đâu cần chị dắt. Hôm nay chị dắt em đến ngôi chùa này đặc biệt hơn.

Blog của người mẫu Xuân Lan

Blog của người mẫu Xuân Lan

15:18 30/06/2007 0

Từ số này, Thanh Niên chủ nhật mở mục Blog của nghệ sĩ, nhằm giới thiệu với độc giả những suy nghĩ, tình cảm, vui buồn nghề nghiệp của giới nghệ sĩ. Các bài viết được biên tập lại với sự cho phép của tác giả blog. Để mở đầu chuyên mục này, chúng tôi xin giới thiệu entry Nổi giận của người mẫu Xuân Lan với nickname Lala tung.