Hoàng Điệp làm "vệ sĩ"

Hoàng Điệp làm "vệ sĩ"

15:02 21/10/2010 0

(TNTS) Sau khi đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế, Vũ Hoàng Điệp khiến nhiều người chú ý hơn vì những chiêu "đình đám". Chính vì thế mà cô có biệt danh "Nữ hoàng chặt chém", "Nữ hoàng scandal"…

Phương Trinh với tình, tiền & người thứ ba

Phương Trinh với tình, tiền & người thứ ba

15:30 15/10/2010 0

(TNTS) Thẳng thắn khi nói về chuyện gạ tình đổi vai, những cạm bẫy trong làng giải trí, những scandal… mà bản thân mình đã vướng vào, trong đó có chuyện tình tay ba với chàng tỉ phú trẻ gây ồn ào trong thời gian gần đây, ca sĩ Phương Trinh đã chia sẻ với TNTS.

Thanh Hằng làm... sát thủ

Thanh Hằng làm... sát thủ

08:10 12/10/2010 0

(TNTS) Nổi tiếng trên sàn catwalk với "đôi chân dài nhất" trong làng người đẹp VN, Hoa hậu phụ nữ VN qua ảnh Thanh Hằng còn tạo được nhiều ấn tượng khi tham gia đóng phim. Vai diễn nữ sát thủ trong bộ phim Chân dài hành động (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) với những màn võ thuật táo bạo do chính Thanh Hằng thể hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận cùng tin đồn chuyện tình cảm với Dũng  "khùng". Thanh Hằng trò chuyện với TNTS.

Tăng Bảo Quyên & "Giao lộ định mệnh"

Tăng Bảo Quyên & "Giao lộ định mệnh"

15:14 26/09/2010 0

(TNTS) Trở lại ấn tượng trong bộ phim Giao lộ định mệnh, Tăng Bảo Quyên khiến người xem không khỏi bất ngờ về sự trưởng thành và “phiêu” hơn trong cách diễn. Đây cũng là vai diễn lớn của cô sau thành công với Chuyện tình xa xứ, phim của đạo diễn Việt kiều - Victor Vũ. Bên cạnh đó cũng có nhiều tin đồn về tình cảm của hai người. Tăng Bảo Quyên trò chuyện với TNTS.

Ngô Quang Hải nói về phụ nữ

Ngô Quang Hải nói về phụ nữ

08:57 19/09/2010 0

(TNTS) Ngô Quang Hải là một trong những đạo diễn có tiếng trong nghề và cả những scandal tình ái. Vì vậy, anh tỏ ra khá thận trọng khi tiếp cận báo giới, nhất là khi bị đề cập chuyện đời tư. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên TNTS, anh tỏ ra dè dặt và “ghê gớm” theo cách nói của mình.

Vũ Ngọc Đãng & Hotboy nổi loạn

Vũ Ngọc Đãng & Hotboy nổi loạn

09:48 12/09/2010 0

(TNTS) Chọn đề tài về mại dâm đồng tính nam để làm phim, Vũ Ngọc Đãng dường như muốn gây chú ý với đề tài “nóng”. Anh tỏ ra rất tự tin, thoải mái với đề tài khá nhạy cảm này. Đó cũng là phong cách làm phim rất riêng để tạo nên tên tuổi của anh.

Hoa hậu Thùy Dung: Tôi đã sống không dễ dàng

Hoa hậu Thùy Dung: Tôi đã sống không dễ dàng

08:00 03/09/2010 0

(TNTS) Lên ngôi Hoa hậu VN năm 2008 với nhiều ồn ào, thị phi, Trần Thị Thùy Dung chọn con đường “Nam tiến” nhưng sống lặng lẽ với những bước đi của riêng mình. Nhiều người rất tò mò, không biết 2 năm qua cô sống thế nào và có nhiều thay đổi trong cuộc sống của một hoa hậu không? Cô trò chuyện với TNTS.