Lạ lùng ẩm thực vùng cao - Kỳ 6: Cheo cá mát

Lạ lùng ẩm thực vùng cao - Kỳ 6: Cheo cá mát

00:20 30/11/2013 0

Một nguyên lý đơn giản nhưng bất di bất dịch trong chuyện bếp núc là muốn có món ăn ngon thì trước hết nguyên liệu làm ra nó phải ngon. Tôi tin điều đó khi được thưởng thức món ăn từ cá mát của người Pa Kô, Vân Kiều.

Lạ lùng ẩm thực vùng cao - Kỳ 3: Can đảm nếm cà lèng

Lạ lùng ẩm thực vùng cao - Kỳ 3: Can đảm nếm cà lèng

00:25 27/11/2013 1

Gợi sự tò mò từ tên gọi, nguyên liệu đến cách chế biến, đặc sản cà lèng của miền núi A Lưới (Thừa Thiên-Huế) khiến nhiều thực khách miền xuôi vô cùng thú vị, có phần e ngại và phải lấy hết can đảm để nếm thử một lần.