Valentine - quà cool cực đỉnh!

Valentine - quà cool cực đỉnh!

22:14 12/01/2008 0

Ngọt ngào hơn hàng trăm viên kẹo socola; Thuyết phục hơn nghìn lời yêu thương nóng bỏng; Lãng mạn hơn vạn đóa hồng; Ấn tượng hơn bất kỳ món quà bất ngờ bạn đã tặng cho người ấy từ trước đến nay… và đáng nhớ như những khoảnh khắc tình yêu tuyệt vời chỉ của riêng hai bạn… Valentine sắp đến rồi, bạn đã có dự định gì chưa?

Bất ngờ dành cho “người ấy”

Bất ngờ dành cho “người ấy”

15:28 07/01/2008 0

Xuân về, khắp nơi tràn ngập không khí yêu thương. Lễ hội của tình yêu, lễ hội của các đôi bạn trẻ cũng sắp cận kề. Vì thế, các bạn trẻ, nhất là những người đang yêu, bắt đầu lên kế hoạch tặng quà người bạn của mình trong ngày trọng đại của con tim. Người tặng thiệp, kẻ tặng hoa… Góp phần vào sân chơi cho các đôi, công ty Diana đã tổ chức chương trình “Lịm ngọt khoảnh khắc Valentine”, một cơ hội chưa từng có cho các đôi tình nhân bày tỏ tình yêu một cách độc đáo nhất.

Lịm ngọt khoảnh khắc Valentine

Lịm ngọt khoảnh khắc Valentine

12:11 28/12/2007 0

(TNO) Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, giúp đề cao cá tính, sự dí dỏm và óc sáng tạo của các bạn trẻ trong dịp lễ tình nhân, Công ty Diana phối hợp cùng Thanh Niên Online phát động chương trình “Lịm ngọt khoảnh khắc Valentine” trên khắp cả nước. Chương trình kêu gọi các bạn trẻ gửi đến những tấm ảnh thể hiện khoảnh khắc ngọt ngào đáng yêu cùng thông điệp độc đáo dành cho "người ấy".