Nữ sinh có nên mặc áo dài?

Nữ sinh có nên mặc áo dài?

22:12 18/09/2005 0

LTS: Trong nửa tháng qua, Báo Thanh Niên đã tổ chức diễn đàn Nữ sinh có nên mặc áo dài? và nhận được hàng ngàn ý kiến bạn đọc với nhiều quan điểm khác nhau. Trong đó, phần lớn ý kiến cho rằng các trường chỉ nên quy định học sinh mặc áo dài một số ngày trong tuần, hoặc trong một số ngày lễ quan trọng... Hôm nay, chúng tôi xin tạm khép lại diễn đàn này với việc đăng tải ý kiến của đại diện Bộ Giáo dục - Đào tạo và một chuyên gia tư vấn.

Nữ sinh có nên mặc áo dài?

Nữ sinh có nên mặc áo dài?

14:53 10/09/2005 0

Trong tuần qua, từ một lá thư của một em học sinh lớp 9 "trần tình" nỗi khổ của nữ sinh khi phải mặc áo dài triền miên đi học, chiếc áo dân tộc mềm mại ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn luận của cả nữ sinh, nam sinh và các bậc phụ huynh. Mặc hay không mặc, mặc vào những dịp nào? Vấn đề không chỉ dừng lại ở chuyện trang phục...

Nữ sinh có nên mặc áo dài?

Nữ sinh có nên mặc áo dài?

22:05 06/09/2005 0

Thanhnien Online ngày 5/9/2005 có đăng bài viết: Nữ sinh có nên mặc áo dài? Ngay sau khi bài báo được đăng, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau của bạn đọc gửi về tòa soạn.

Nữ sinh có nên mặc áo dài ?

Nữ sinh có nên mặc áo dài ?

21:38 05/09/2005 0

LTS: Một nữ sinh lớp 9 Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Biên Hòa, Đồng Nai đã gửi cho chúng tôi bài viết này. Theo đó, bạn tỏ ra bức xúc khi bắt buộc phải mặc áo dài trắng triền miên khi đi học. Chúng tôi xem đây là một vấn đề đáng quan tâm và cần phải được đưa ra bàn bạc, tranh luận. Mọi ý kiến của bạn đọc xin gửi về địa chỉ giaoduc@thanhnien.com.vn.