Cai nghiện game

Cai nghiện game

21:48 17/12/2008 0

Nghe đọc bàiMỗi buổi học là một “thực đơn” mới lạ với rất nhiều trò chơi bổ ích. Học viên nào cũng háo hức chờ đến cuối tuần để lại gặp nhau. Lớp học Cai nghiện game online là một tín hiệu vui cho những gia đình có con em quá sa đà vào thế giới ảo.

Tomb Raider trên Pocket PC

Tomb Raider trên Pocket PC

10:45 23/05/2005 0

Một bí mật bị cất giấu, một cuộc du hành trong những ngôi mộ cổ ở ngọai ô Phnompenh, một cô gái xinh đẹp dũng cảm,… đã từ lâu chinh phục được các gamers. Dĩ nhiên, ai cũng rõ, việc chơi được một game hấp dẫn như thế với những chuyển động 3D phức tạp gần như không thể trên các thiết bị cầm tay. Nhưng gần đây, Eidos đã chính thức tung phiên bản đầu tiên của Tomb Raider trên dòng Pocket PC vào thị trường và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của dân gamers sử dụng loại PDA này. Với họ, đây là một giấc mơ trở thành sự thật.

Madden NFL 2005 - Điểm 10 cho một game thể thao trên Pocket PC

Madden NFL 2005 - Điểm 10 cho một game thể thao trên Pocket PC

15:17 18/05/2005 0

Trong lĩnh vực game thể thao, có thể khẳng định rằng không hãng nào vượt qua được Electronics Art về thực hiện những game về mọi loại thể thao, với một chất lượng “cao vút” về mọi mặt. Hàng năm họ đầu tư rất nhiều tiền vào việc thiết kế games thể thao cho PC, trong đó có cả khoản “độc quyền” mời được những ngôi sao thể thao làm mẫu cho những chuyển động của các vận động viên ảo trong game. Vì thế, không phải bàn cãi gì, game thể thao của EA trên PC là số 1.

Anthelion – chiến đấu trong không gian trên Pocket PC

Anthelion – chiến đấu trong không gian trên Pocket PC

11:08 18/05/2005 0

Hãy tưởng tượng bạn đang điều khiển 1 chiếc phi thuyền chiến đấu để giải cứu thế giới. Bạn được chọn sử dụng hàng chục loại phi thuyền với những khả năng tiên tiến nhất. Tiếp đó, hãy nghĩ đến một danh sách dài gồm những vũ khí cực kỳ tối tân, có sức công phá mạnh với nhiều chức năng. Sau đó, hãy tưởng tượng đến màu đen của vũ trụ, những đốm sáng của các vì sao, màu vàng và đỏ của súng, tiếng của chỉ huy và đồng đội liên lạc với nhau qua bộ đàm, tiếng cháy nổ hùng vĩ… trong một không gian 3 chiều hoàn hảo. Mở mắt ra, ngừng mơ tưởng về chúng và mở Pocket PC lên để chơi game. Tất cả những gì bạn cần đều có ở Anthelion.

Sky Force – game bắn máy bay hay nhất trên Pocket PC

Sky Force – game bắn máy bay hay nhất trên Pocket PC

15:38 21/02/2005 0

Sky Force là một trong những games được phát triển trong hầu hết các thiết bị cầm tay có tích hợp chức năng chơi game như ĐTDĐ (Nokia N-Gage, Sony Ericcson P800/900/910i,…), Palm, Pocket PC, máy chơi game tại nhà (Nintendo, Playstation, Xbox,…). Trong tất cả các game bắn máy bay (shot’em up – bắn kẻ thù ở trên) trên dòng Pocket PC, Sky Force là game hay nhất. Dù cách chơi rất đơn giản,  nhưng nhà sản xuất trò chơi điện tử Infinite Dreams đã “thổi được hồn chiến tranh” vào nó bằng cách nâng cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh đến tối đa.

PocketNester - giả lập máy Nintendo trên Pocket PC

PocketNester - giả lập máy Nintendo trên Pocket PC

15:44 06/02/2005 0

Hãy quay lại quá khứ một chút, vào năm 85, khi mà thị trường trò chơi điện tử đang có nguy cơ sụp đổ vì bão hòa, sau những thành công vang dội vào những năm 70, các hãng sản xuất game đã “đầu hàng” vì họ không có khả năng viết thêm những games hay nữa.

Melting Bubbles - bắn bong bóng trên Pocket PC

Melting Bubbles - bắn bong bóng trên Pocket PC

09:27 26/01/2005 0

Tháng 11/2004, hãng sản xuất game cho PDA Heliad Pocket tung ra thị trường sản phẩm mới nhất của họ: Melting Bubbles. Đây là một game thuộc thể loại bắn bong bóng giống như Astraware Dynomite hay Bubble Shooter dễ chơi nhưng cũng khá thu hút. Game đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng gamers Pocket PC.

Basebal Today - Bóng bầu dục ngay trên màn hình nền của Pocket PC

Basebal Today - Bóng bầu dục ngay trên màn hình nền của Pocket PC

09:19 21/01/2005 0

Basebal Today là một trò chơi nhỏ trên Pocket PC thuộc thể loại game thể thao. Tuy chỉ là một game thi đấu bóng bầu dục bình thường nhưng điều đặc biệt nhất ở game này là người ta có thể chơi nó ngay trên màn hình nền Today của Pocket PC.

Arvale: Journey of Illusion - dũng sĩ diệt rồng trên Pocket PC

Arvale: Journey of Illusion - dũng sĩ diệt rồng trên Pocket PC

09:15 21/01/2005 0

Những game hành động và phiêu lưu trên Pocket PC không phải là ít nhưng những trò chơi thực sự mang lại thành công cho nhà sản xuất chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong lĩnh vực sản xuất nhưng loại game khá “kén” này, PDAMill thuộc top 5, tuy họ không thật sự chuyên về thể loại “đánh đấm”. Sản phẩm mới nhất của một game thuộc dòng phiêu lưu - hành động, có tên là: Arvale: Journey of Illusion - Ngày ảo ảnh.

Pocket PC: Những games hot nhất - Phần 3

Pocket PC: Những games hot nhất - Phần 3

14:58 07/01/2005 0

Game đua xe. Hầu như tất cả các máy chơi điện tử đều có những dòng game đua xe riêng của mình, nhưng ở PDA, mọi chuyện lại khác. Không có tay cầm (console) là trở ngại lớn nhất vì những nút trên PDA quá nhỏ và rất khó sử dụng để điều khiển xe. Tuy vậy game đua xe trên PoCrazy Kart et PC cũng rất hấp dẫn.

Pocket PC - Phần 2: Những games hot nhất

Pocket PC - Phần 2: Những games hot nhất

10:20 05/01/2005 0

Những games thuộc thể loại phiêu lưu, mạo hiểm thường không được phổ biến trên PDA vì những màn chơi của dòng game này thường rất dài. Vì thế, chúng có dung lượng rất lớn so với những games khác và cũng đòi hỏi rất cao cấu hình máy Pocket PC. Hơn nữa, việc phát triển những games này đòi hòi một khả năng kinh tế rất lớn nơi nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng. Chính vì thế, những sản phẩm trò chơi này không có mặt nhiều trên Pocket PC và tất cả đều có nguồn gốc từ game trên PC.

Pocket PC - Phần 1: Những games hot nhất

Pocket PC - Phần 1: Những games hot nhất

10:11 05/01/2005 0

Dịp Giáng Sinh và đầu năm được xem như là cơ hội để các nhà sản xuất game cho Pocket PC “làm cú chót”. Đây là thời điểm họ tung ra thị trường những sản phẩm đỉnh của mình, và chắc chắn với những game tuyệt vời ấy, người sử dụng buộc phải chi tiền thôi!

Game Flash trên Pocket PC

Game Flash trên Pocket PC

15:13 28/12/2004 0

Trên PC, các game flash rất phố biến. Người ta tìm đến những game này khi muốn có một cảm giác dễ chịu. Không đòi hỏi quá nhiều cả về cấu hình máy và cách chơi, các game flash thường có dung lượng nhỏ, hình ảnh đẹp và rất nhẹ nhàng. Người chơi thậm chí chỉ cần click chuột vài cái để chiến thắng computer.

Làm huấn luyện viên bóng đá trên Pocket PC

Làm huấn luyện viên bóng đá trên Pocket PC

15:02 28/12/2004 0

Bóng đá đã có ở PC, ở máy console (PlayStation, Xbox, Nintendo,…) và bây giờ đã lan sang Pocket PC. Với trò chơi Football Director 04/05, bạn có thể trở thành Sir Ferguson, Murinho, Wenger hay Moyes, điều hành cả một hệ thống bóng đá ở câu lạc bộ yêu thích của mình ở các giải bóng đá chuyện nghiệp tại Anh.