Đánh công an vì bị... "ma ám"!

Đánh công an vì bị... "ma ám"!

23:38 24/04/2008 0

Sáng 24.4, TAND huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An đã đưa ra xét xử sơ thẩm vụ "cậu ấm" Bùi Đức Hậu, 19 tuổi, can tội chống người thi hành công vụ. Hậu là con trai ông Bùi Đức Sở, Phó bí thư Huyện ủy, kiêm Chủ tịch HĐND huyện Thủ Thừa.

Khởi tố “cậu ấm” chống người thi hành công vụ

Khởi tố “cậu ấm” chống người thi hành công vụ

00:07 30/01/2008 0

Chiều ngày 29.1, Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, đã ký quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Đức Hậu về hành vi chống người thi hành công vụ. Bước đầu, bị can Hậu được cho tại ngoại.

Vụ "Cậu ấm hành hung công an" ở Long An: Đủ cơ sở để khởi tố

Vụ "Cậu ấm hành hung công an" ở Long An: Đủ cơ sở để khởi tố

22:30 27/01/2008 0

Sau khi có thông tin về việc "cậu ấm" Bùi Đức Hậu từng bị bệnh tâm thần đăng trên một tờ báo, chiều 27.1, chúng tôi đã tiếp xúc với một số người dân ngụ tại xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa (Long An) để tìm hiểu thực hư về thông tin trên. Nhiều người dân tỏ ra khá bất ngờ vì lần đầu tiên nghe "chuyện lạ" như vậy. Họ khẳng định trong thời gian theo học bổ túc tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Thủ Thừa cho đến khi được gửi vào trường Thiếu sinh quân tại TP.HCM, Bùi Đức Hậu vẫn bình thường.

"Nếu con tôi như vậy, cũng phải xử !"

"Nếu con tôi như vậy, cũng phải xử !"

22:44 24/01/2008 0

Như Thanh Niên đã thông tin, trưa ngày 18.1, trong lúc tổ tuần tra thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Long An đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A thì Bùi Đức Hậu, 19 tuổi (con trai ông Bùi Đức Sở, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thủ Thừa) chạy xe gắn máy vượt qua với tốc độ cao rồi rồ ga, nẹt pô khiêu khích. Khi CSGT đuổi theo, yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ thì bất ngờ bị Hậu nhảy vào đấm, đá và đá văng cả máy bộ đàm xuống ruộng. Thế nhưng, hành vi côn đồ và xem thường pháp luật của Bùi Đức Hậu vẫn chưa bị xử lý kịp thời.

Vụ "cậu ấm" coi thường pháp luật tại Long An: Chưa rõ cơ quan nào xử lý (?!)

Vụ "cậu ấm" coi thường pháp luật tại Long An: Chưa rõ cơ quan nào xử lý (?!)

23:57 22/01/2008 0

Chiều 22.1, tại trụ sở Công an huyện Thủ Thừa, khi được hỏi về việc xử lý vụ "cậu ấm" Bùi Đức Hậu (con trai ông Bùi Đức Sở, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thủ Thừa, Long An) đã có hành vi gây rối, chống người thi hành công vụ và xem thường pháp luật, ông Cao Văn Mãi, trực ban Công an huyện, cho biết hồ sơ vụ việc đã được Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Long An "rút về để báo cáo cho lãnh đạo Công an tỉnh và Cục CSGT - Bộ Công an".

Một "cậu ấm" coi thường pháp luật!

Một "cậu ấm" coi thường pháp luật!

23:50 21/01/2008 0

Chiều ngày 18.1, khi lực lượng tuần tra kiểm soát giao thông Công an tỉnh Long An đang làm nhiệm vụ tại Km 1942 quốc lộ 1A, thuộc địa phận ấp 5, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, thì phát hiện một thanh niên chạy xe gắn máy vượt qua mặt rồi... rồ ga, "nẹt pô" và quay mặt lại khiêu khích. Ngay lập tức, tổ tuần tra đuổi theo, yêu cầu dừng lại kiểm tra. Chẳng những không chấp hành, anh ta còn tiếp tục nẹt pô khiêu khích rồi ung dung rẽ vào con đường đá đỏ cặp chợ Cầu Voi.