Vì sao xử kín vụ án Sầm Đức Xương?

Vì sao xử kín vụ án Sầm Đức Xương?

01:55 13/03/2011 0

Vụ án “Hiệu trưởng mua dâm trẻ vị thành niên” gây chấn động dư luận và phiên tòa sơ thẩm hôm 10.3 vẫn chưa giải tỏa hết băn khoăn của nhiều độc giả. Thẩm phán Mai Văn Hùng, Chánh tòa hành chính TAND tỉnh Hà Giang, chủ tọa phiên tòa đã trả lời phỏng vấn Thanh Niên xung quanh vấn đề này.

Thông tin thêm về sai phạm của ông Nguyễn Trường Tô

Thông tin thêm về sai phạm của ông Nguyễn Trường Tô

00:32 08/07/2010 0

Liên quan đến sai phạm của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô, trả lời báo chí hôm qua 7.7, ông Hoàng Trung Luyến, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang cho biết, cả Ban Thường vụ Tỉnh ủy đều không hề hay biết: “Sau khi tổ công tác của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) T.Ư về làm việc và có đưa ra một số tài liệu thể hiện việc anh Tô đi lại với cô Dung (gái bán dâm - PV) và có ảnh khỏa thân trong máy điện thoại của cô này thì chúng tôi mới biết”, ông Luyến cho hay.

Chủ tịch tỉnh Hà Giang và lối sống buông thả

Chủ tịch tỉnh Hà Giang và lối sống buông thả

00:12 07/07/2010 0

Với đề nghị cách hết các chức vụ trong Đảng, bãi nhiệm đại biểu HĐND và cách chức Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang đối với ông Nguyễn Trường Tô, thông báo của Ủy ban Kiểm tra T.Ư (UBKT T.Ư) lý giải: ông Tô có lối sống buông thả, quan hệ không lành mạnh, ảnh hưởng nghiêm trọng tư cách cán bộ lãnh đạo.