Liệu Wayne Rooney sẽ cản bước đội bóng cũ M.U góp mặt ở tứ kết FA Cup năm nay? /// AFP

Tứ kết FA Cup: Chờ M.U góp mặt?

0
Sau khi Liverpool rồi Tottenham rời cuộc chơi ở vòng 5, tứ kết FA Cup còn lại các ứng viên Man City, Chelsea, Arsenal và có thể thêm Manchester United (M.U) nếu thắng Derby lúc 2 giờ 45 rạng sáng mai.
Liverpool tránh gặp Chelsea hay Leicester ở vòng 4 FA Cup, sẽ có nhiều thuận lợi hướng tới cú ăn ba /// AFP

FA Cup: 'Ông lớn' Ngoại hạng Anh nhẹ thở ở vòng sau

0
Sau trận đấu cuối vòng 3 diễn ra rạng sáng nay (7.1) Arsenal vượt qua Leeds 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của cầu thủ trẻ Reiss Nelson ghi, Hiệp hội bóng đá Anh (FA) đã tiến hành bốc thăm vòng 4 với các ứng viên vô địch Liverpool, Chelsea và Leicester đều gặp lá thăm may mắn và tránh gặp nhau.
Sử dụng ma túy giải trí được cho là phổ biến ở Premier League /// AFP

Rúng động thông tin sử dụng ma túy đang phổ biến ở Premier League

0

Theo một chuyên gia đang tiến hành nghiên cứu về việc sử dụng ma túy trong thể thao, các cầu thủ bóng đá hàng đầu của Anh thường sử dụng các chất gây nghiện như cocaine và cần sa. Nhận định này được đưa ra trong thời điểm xuất hiện những thông tin cho rằng Liên đoàn bóng đá Anh (FA) không nghiêm túc thực hiện việc kiểm tra ma túy.

Arsenal từ lâu vốn được coi là một đội bóng "hợp chủng quốc" /// AFP

Anh muốn giảm bớt cầu thủ ngoại ở Premier League

0

Trong nỗ lực để thích ứng với Brexit và tăng số lượng cầu thủ trong nước, Hiệp hội Bóng đá Anh (FA) đang có kế hoạch giảm bớt số lượng cầu thủ nước ngoài đang chơi ở Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) từ 17 xuống còn 12.

/form>