Facebook cho gỡ tin nhắn đã gửi đi mọi thời điểm

0 Thanh Niên Online

Facebook mới cập nhật khả năng cho phép người dùng xóa mọi tin nhắn đã gửi đi từ bất kỳ thời điểm nào. Đây được xem là một thay đổi được nhiều người dùng mong chờ.

Với những thao tác tương tự như trước đây, giờ đây, người dùng Facebook đã có thể gỡ tin nhắn được gửi đi từ mọi thời điểm /// Ảnh chụp màn hình
Với những thao tác tương tự như trước đây, giờ đây, người dùng Facebook đã có thể gỡ tin nhắn được gửi đi từ mọi thời điểm
Ảnh chụp màn hình

Tính năng xóa tin nhắn gửi đi trên thực chất đã có mặt trên Facebook từ năm 2019, sau một cập nhật dựa trên đề nghị của người dùng. Tuy nhiên, khả năng xóa tin nhắn trên Messenger từ thời điểm đó cho đến nay chỉ giới hạn với các tin nhắn gửi đi trong vòng 10 phút.

Điều này có nghĩa là sau khoảng thời gian này, mọi nỗ lực gỡ tin nhắn của bạn trở nên vô nghĩa. Tuy nhiên, cập nhật mới nhất vừa được áp dụng trên Facebook nền web đã cho phép người dùng xóa mọi tin nhắn gửi đi từ mọi thời điểm.

Cũng giống như trước đây, dù khả năng xóa tin nhắn vĩnh viễn trên Messenger được gỡ bỏ giới hạn về thời điểm gửi, tuy nhiên nó vẫn sẽ lưu lại một dòng cập nhật hiển thị một tin nhắn đã bị gỡ bỏ mà các bên đối thoại đều có thể thấy.

Hiện tại, tính năng mới này chỉ mới xuất hiện khi truy cập Facebook hoặc Messenger trên nền web, chưa có thông báo chính thức về thời điểm nó được đưa lên ứng dụng Messenger trên nền tảng di động.

Để thực hiện gỡ tin nhắn, người dùng nhấn vào biểu tượng dấu "..." cạnh tin nhắn cần gỡ, chọn "Gỡ". Trong hộp thoại "Bạn muốn ai không nhìn thấy tin nhắn này nữa?", người dùng tiến hành lựa chọn đối tượng muốn gỡ tin nhắn (chỉ với bản thân hay với mọi người trong cuộc hội thoại). Cuối cùng nhấn "Gỡ" để xác nhận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm