Facebook cho người dùng xem thời gian sử dụng mỗi ngày

0 Thanh Niên Online

Dựa trên mã ẩn bên trong ứng dụng Facebook, nhiều khả năng mạng xã hội này sẽ sớm cho phép người dùng xem lượng thời gian mà họ đã dành để truy cập mỗi ngày.

Người dùng Facebook sẽ kiểm soát được thời gian sử dụng mạng xã hội của mình /// Ảnh: TechCrunch
Người dùng Facebook sẽ kiểm soát được thời gian sử dụng mạng xã hội của mình
Ảnh: TechCrunch

Theo PhoneArena, tính năng ẩn này hiện chưa được kích hoạt khi mà Facebook vẫn đang phải tập trung vào các tính năng chính trước mắt. Tuy nhiên, Facebook cũng đã xác nhận với TechCrunch rằng họ đang tích cực phát triển tính năng như đã đề cập, và nó sẽ mang tên Your Time on Facebook.

Mục đích của Your Time on Facebook hiển thị cho người dùng các thống kê khác nhau như thời gian của họ dành cho Facebook mỗi ngày, cũng như thời gian trung bình mỗi ngày trong tuần. Ngoài ra, tính năng mới cũng sẽ cho phép người dùng Facebook đặt lời nhắc hằng ngày thông báo cho họ khi nó đạt đến giới hạn, cùng với lối tắt giúp dễ dàng thay đổi cài đặt thông báo Facebook của họ.

Báo cáo cũng cho biết tùy chọn mới sẽ có sẵn cho người dùng Facebook trên cả thiết bị Android và iOS, nhưng không rõ liệu nó có được bật trên cả hai nền tảng cùng một lúc hay không.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm