Facebook cung cấp tính năng 'Nhìn lại năm 2016'

0 Thanh Niên Online

Facebook vừa kích hoạt tính năng "Year in Review 2016" (Nhìn lại một năm), qua đó giúp người dùng điểm lại những sự kiện quan trọng nhất của mình trong năm.

Year in Review 2016 vừa được Facebook kích hoạt đến toàn bộ người dùng /// Ảnh chụp màn hình
Year in Review 2016 vừa được Facebook kích hoạt đến toàn bộ người dùng
Ảnh chụp màn hình

Để kích hoạt tính năng Year in Review, người dùng chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/yearinreview, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Tiếp đó bấm vào tùy chọn Request Video để xem một đoạn video clip ngắn gọn và đầy đủ nhất những khoảnh khắc đã qua trong một năm qua của bạn, bằng các hình ảnh theo từng khoảng thời gian nhất định.

Tính năng này đã được Facebook cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Tuy nhiên khi đó người dùng chỉ có thể chia sẻ ảnh không được phép chỉnh sửa hoặc lựa chọn. Từ năm 2015, Year in review có sự cải tiến quan trọng cho phép người dùng được chọn những hình ảnh và chỉnh sửa chúng.

Năm nay, Facebook có sự cải tiến mới là có thêm video và có thể xem trước, chỉnh sửa trước khi chia sẻ cho mọi người cùng xem.

Facebook cung cấp tính năng 'Nhìn lại năm 2016' - ảnh 1
Year in Review 2016 còn có thêm tính năng thống kê tương tác với Facebook
Ảnh chụp màn hình
Ngoài ra, Year in Review còn cung cấp cho bạn thêm một vài số liệu thống kê, về những hoạt động của bạn khi tương tác với Facebook trong năm qua như thế nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Việt Nam - Campuchia đẩy mạnh phối hợp tổ chức bộ môn eSports tại SEA game 32

Việt Nam - Campuchia đẩy mạnh phối hợp tổ chức bộ môn eSports tại SEA game 32

Từ ngày 11 - 14.8.2022, đoàn Việt Nam đã tới Phnom Penh (Campuchia) khảo sát thực tế, tiếp tục nghiên cứu, tư vấn và thống nhất về địa điểm thi đấu, nội dung thi đấu, xây dựng và huấn luyện đội tuyển quốc gia, thiết lập quy trình tổ chức nhằm đảm bảo bộ môn Esports tại SEA Games 32 được tổ chức bài bản với chất lượng tốt nhất.