Facebook Messenger gặp sự cố không thể nhắn tin

0 Thanh Niên Online

Nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam và trên thế giới cho biết không thể gửi được tin nhắn thông qua ứng dụng Messenger vào chiều nay 10.12, giờ Việt Nam.

Sự cố xảy ra với Messenger không chỉ đối với người dùng Việt mà còn trên toàn thế giới /// Ảnh: AFP
Sự cố xảy ra với Messenger không chỉ đối với người dùng Việt mà còn trên toàn thế giới
Ảnh: AFP

Theo đó, việc gửi tin nhắn qua Messenger không thể hoàn thành cả với ứng dụng trên di động lẫn trên trình duyệt web cho máy tính. Khảo sát trên trang Downdetector cho thấy không chỉ người dùng ở Việt Nam mà nhiều nơi khác ở Đông Nam Á và châu Âu cũng gặp tình trạng tương tự.

Điều này xảy ra ở cả kết nối di động lẫn Wi-Fi. Một số người dùng cho biết tin nhắn gửi đi rất lâu mới thấy thông báo trạng thái đã gửi. Một số khác thì cho hay khung nhắn tin hiển thị thông báo chờ kết nối mạng trong khi vẫn duy trì khả năng kết nối internet thông thường.

Bên cạnh các tin nhắn văn bản thông thường, việc gửi và nhận tin nhắn hình ảnh hay video cũng bị tình trạng tương tự.

Kiểm tra thực tế của chúng tôi cho thấy sự cố chỉ xảy ra với công cụ nhắn tin, trong khi giao diện hoạt động khác của Facebook vẫn diễn ra bình thường, bao gồm cả đăng tải dòng trạng thái...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Thiết kế iPhone hiện tại vẫn được đánh giá là hấp dẫn, trong khi nhu cầu của người dùng liên tục cần một cái gì đó mới. Vì vậy, Apple có thể thực hiện thay đổi trong thiết kế iPhone 15 năm sau.