Facebook triển khai tính năng 'lễ tình nhân' cho các cặp đang yêu

0 Thanh Niên Online

Nhân dịp lễ tình nhân (14.2), Facebook triển khai tính năng tạo hiệu ứng các trái tim vui nhộn đối với những người đang để trạng thái yêu nhau, khi trò chuyện thông qua công cụ Facebook Messenger.

Facebook Messenger có thêm hiệu ứng đặc biệt cho các cặp tình nhân trong ngày 14.2 /// Ảnh chụp màn hình
Facebook Messenger có thêm hiệu ứng đặc biệt cho các cặp tình nhân trong ngày 14.2
Ảnh chụp màn hình

Theo Neowin, đối với những người dùng Facebook đang để trạng thái hẹn hò (In a Relationship, Engaged) hoặc đã cưới nhau (Married) thì khi sử dụng công cụ Facebook Messenger để trò chuyện với nhau, sẽ được Facebook mở thêm các hiệu ứng thể hiện tình cảm đặc biệt.

Các hiệu ứng này sẽ được kích hoạt khi người dùng gọi video hoặc thực hiện việc chụp ảnh trong Facebook Messenger, với những hình ảnh như trái tim, các icon hoa, hoặc hiệu ứng lời chúc tình cảm với nhau.

Facebook cho biết, vào ngày Valentine năm 2017 công ty đã ghi nhận được sự gia tăng đột biến về hoạt động trò chuyện của các cặp tình nhân, vì vậy năm nay Facebook đã áp dụng thêm cơ chế thể hiện tình cảm này giúp tăng thêm độ lãng mạn cho các cặp tình nhân khi họ trò chuyện với nhau qua Facebook Messenger.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

5 cách tiết kiệm pin smartphone khi đi chơi tết

5 cách tiết kiệm pin smartphone khi đi chơi tết

Dịp Tết Quý Mão, bạn sẽ dành nhiều thời gian ở bên ngoài để tham gia các hoạt động ngày tết. Tiết kiệm pin điện thoại sẽ giúp bạn vừa có thể lưu lại những tấm ảnh đẹp, vừa giúp giữ liên lạc.