Fan hào hứng tham gia sự kiện Low Cost Cosplay của Summoners War

0 Thanh Niên Online

Đây là cơ hội tuyệt vời để người chơi có thể phát huy trí tưởng tượng và sự khéo léo của mình bằng cách tận dụng những phụ kiện rất đỗi “bình dân” và thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày để cosplay những tác phẩm với nội dung liên quan đến Summoners War như các quái thú hoặc cây cối, công trình, biểu tượng...

Fan hào hứng tham gia sự kiện Low Cost Cosplay của Summoners War - ảnh 1

Anh chàng nổi tiếng với “Lowcost Cosplay” Anucha từ Thái Lan cũng có mặt trong website của cuộc thi (tất nhiên là với vai trò “phát động”, bởi anh mà tham gia thì chắc ẵm giải luôn)

Bên cạnh nội dung thi thú vị, cơ chế giải thưởng với nhiều hạng mục phong phú cũng là một điểm cộng khác của cuộc thi như giải cho tác phẩm nhận được nhiều tương tác nhất (Like/Heart...) trên mạng xã hội, giải cho tác phẩm thú vị với chi phí thấp nhất, giải cho tác phẩm tham gia cùng với thú đồng hành/thú nuôi, hay giải cosplay đa dạng dành cho người chơi tham gia với nhiều tác phẩm nhất.

>> Đội tuyển Encore của Hồng Kông lên ngôi vô địch Summoners War All-Star

Như vậy, các fan nhiệt thành của Summoners War sẽ có cơ hội để sở hữu những phần thưởng giá trị như điện thoại iPhone 11 Pro, máy tính bảng iPad Mini 5, máy chiếu xách tay Dr.J, hay loa nghe nhạc bluetooth JBL.

Fan hào hứng tham gia sự kiện Low Cost Cosplay của Summoners War - ảnh 2

Một tuần sau khi cuộc thi chính thức bắt đầu, những fan hâm mộ Summoners War tại Việt Nam cũng không bỏ qua cơ hội ganh đua với bạn bè thế giới và phô diễn tài nghệ hóa thân với cộng đồng qua những sản phẩm dự thi đặc biệt ấn tượng được gửi cho ban tổ chức.

Fan hào hứng tham gia sự kiện Low Cost Cosplay của Summoners War - ảnh 3
Fan hào hứng tham gia sự kiện Low Cost Cosplay của Summoners War - ảnh 4
 

Thời hạn tham gia cuộc thi Cosplay với chi phí thấp sẽ kéo dài cho đến ngày 07.05. Bạn đọc quan tâm có thể gửi bài dự thi tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm