Fan ngồi tắc nghẽn đường đón mỹ nam Lee Jong Suk đến Việt Nam

0 Thanh Niên Online

(iHay) Lúc 13 giờ trưa 24.8, Lee Jong Suk có mặt để cắt băng khai trương một nhãn hiệu cà phê Hàn Quốc trên đường Đồng Khởi (Q.1, TP.HCM) khiến khu vực này tắc nghẽn.

Fan ngồi tắc nghẽn đường đón mỹ nam Lee Jong Suk đến Việt Nam

(iHay) Lúc 13 giờ trưa 24.8, Lee Jong Suk có mặt để cắt băng khai trương một nhãn hiệu cà phê Hàn Quốc trên đường Đồng Khởi (Q.1, TP.HCM) khiến khu vực này tắc nghẽn.

>> Mỹ nam Lee Jong Suk làm clip dội xô đá lên đầu ở Việt Nam
>> Fan Hàn thất vọng vì Lee Jong Suk và Kim Woo Bin bất ngờ hủy show

Lee Jong-suk 4

Lee Jong Suk thời gian qua nổi như cồn với các phim như School 2013, I Hear Your Voice hay mới đây nhất là Doctor Stranger. Ngoài phim truyền hình, anh góp mặt trong 1 dự án điện ảnh cổ trang có tên The Face Reader. Bộ phim này đã lọt vào danh sách "Những tác phẩm ăn khách nhất năm 2013" tại Hàn Quốc. Ngôi sao 25 tuổi này còn sở hữu ngoại hình điển trai, khiến các fan châu Á điên đảo.

Đây là một sự kiện không giới hạn người tham gia, lại tổ chức ngay trung tâm thành phố nên thu hút rất đông sự chú ý của người đi đường và fan hâm mộ. Các fan đã quây kín lề đường Đồng Khởi, thậm chí có lúc tràn xuống lòng đường để chờ đón mỹ nam School 2013.

Trai đẹp 1

iHay.vn
Ảnh: Đặng Vũ - Anh Tài

>> 5 sao Hàn con nhà 'trâm anh thế phiệt
>> Sao Hàn lao đao vì tin đồn
>> Sao Hàn và những bản sao kế nhiệm hoàn hảo
>> Sao Hàn không bằng đại học vẫn nổi như cồn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.