Fan "tan chảy" với ánh mắt hút hồn của Adam Lambert

0 Thanh Niên Online

(iHay) Bên cạnh nụ cười rạng rỡ và phong thái thân thiện, Adam Lambert còn làm “tan chảy” trái tim người hâm mộ Việt Nam bằng ánh mắt hút hồn khó tả.

Fan "tan chảy" với ánh mắt hút hồn của Adam Lambert

(iHay) Bên cạnh nụ cười rạng rỡ và phong thái thân thiện, Adam Lambert còn làm “tan chảy” trái tim người hâm mộ Việt Nam bằng ánh mắt “hút hồn” khó tả.

>> Á quân American Idol Adam Lambert sẽ đến Việt Nam?
>> Quán quân American Idol 2012 từ chối trả nợ giúp gia đình?
>> MC American Idol nói về vụ giám khảo “choảng nhau”

Tiếng tăm của chàng Á quân American Idol mùa thứ 8 này đã thu hút hàng trăm phóng viên báo đài tại TP.HCM đến tác nghiệp trong buổi họp báo chiều 3.1. Là một nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế, nhưng Adam Lambert xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu chương trình nghệ thuật H-Artistry rất nhẹ nhàng, đơn giản và gần gũi.

Ánh mắt Adam Lambert
 Ánh mắt Adam Lambert
Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo báo giới
 Ánh mắt Adam Lambert
Adam Lambert xuất hiện giản dị, gần gũi

Là “nhân vật chính” của buổi họp báo cũng như đêm diễn tối 4.1, Adam Lambert bị “xoay” bởi rất nhiều câu hỏi từ báo giới Việt Nam. Tuy nhiên, chàng trai có giọng ca ấn tượng này vẫn rất vui vẻ và nhiệt tình trả lời hầu hết những câu hỏi liên quan đến đêm diễn, âm nhạc và thông điệp theo đuổi ước mơ mà chương trình H-Artistry hướng đến.

Giọng ca nổi tiếng với ca khúc For Your Entertainment thỉnh thoảng còn giao lưu rất thoải mái và hóm hỉnh. Anh tếu táo cho biết mình khá ấn tượng với nhịp sống tại TP.HCM, nhưng anh chưa dám thử... đi qua đường tại đây vì “có vẻ nguy hiểm”.

Ánh mắt Adam Lambert

Cùng với Adam Lambert, hai nghệ sĩ còn lại của đêm diễn H-Artistry lần thứ 5 tại TP.HCM là nữ ca sĩ Bồ Đào Nha Aurea và nữ ca sĩ Hàn Quốc NS Yoon G cũng có những chia sẻ rất gần gũi và chân thành về sự nghiệp âm nhạc cũng như đêm diễn sắp tới.

Cả hai đều dành cho “nhân vật chính” Adam Lambert những lời khen có cánh về tài năng và cá tính của anh. Trước đó “bộ ba” này đã có cơ hội làm việc, trình diễn cùng nhau tại sự kiện H-Artistry tại Thượng Hải (Trung Quốc) hồi đầu tháng 12.2012.

Ánh mắt Adam Lambert
Ánh mắt Adam Lambert
Nữ ca sĩ Hàn Quốc NS Yoon G

Sau buổi họp báo, Adam Lambert, Aurea và NS Yoon G có buổi gặp gỡ với một nhóm fan nhỏ của từng người ngay trong buổi chiều cùng ngày.

Tối 4.1, cả ba sẽ “trình diện” với khán giả Việt Nam trong một đêm nhạc hứa hẹn hoành tráng quy tụ ba đại diện xuất sắc đến từ ba châu lục khác nhau của ba dòng nhạc Rock, Soul và Pop.

Hiền Nhi
Ảnh: Nguyên Trương

>> Á quân American Idol Adam Lambert sẽ đến Việt Nam?
>> Hàng trăm fan ra sân bay đón Á quân American Idol 2009
>> Á quân American Idol "đốt cháy" đêm chung kết The Voice Trung Quốc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm