Fan Taylor Swift khuyến khích thần tượng tranh cử tổng thống

0 Thanh Niên Online

Ngay sau khi Kanye West tuyên bố chạy đua cho chức tổng thống Mỹ, fan hâm mộ của Taylor Swift đã đồng loạt khuyến khích cô nên tranh cử đối đầu với nam rapper.

Taylor Swift được fan ủng hộ tranh cử tổng thống đối đầu với Kanye West  /// GETTY
Taylor Swift được fan ủng hộ tranh cử tổng thống đối đầu với Kanye West
GETTY

Mối hiềm khích giữa Taylor Swift và ông xã Kim “siêu vòng ba” dường như vẫn được các fan của nữ ca sĩ giữ chặt trong lòng. Ngay sau khi rapper Kanye West thông báo trên Twitter anh đang chạy đua cho chức Tổng thống Mỹ, hàng loạt người hâm mộ của Taylor đã lên tiếng kêu gọi thần tượng hãy dấn thân vào cuộc đua chính trị này.

Trên mạng Twitter bắt đầu xuất hiện nhiều dòng tweet ủng hộ nữ ca sĩ. Nhiều fan còn chắc mẩm rằng Taylor Swift sẽ đánh bại Kanye West và trở thành tổng thống nữ đầu tiên của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Tài khoản @mieee bình luận: “Nếu Kanye tranh cử tổng thống thì Taylor Swift cũng nên làm điều tương tự. Chúng ta cần cô ấy ngay bây giờ”. Một người dùng Twitter chia sẻ tâm tư: “Nữ hoàng Taylor hãy tranh cử tổng thống và cứu chúng tôi khỏi ác mộng #Kanye2020”.

Fan Taylor Swift khuyến khích thần tượng tranh cử tổng thống 1

Dòng tweet của một người hâm mộ Taylor Swift mỉa mai Kanye West

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Fan Taylor Swift khuyến khích thần tượng tranh cử tổng thống 2

Dân mạng tin rằng Taylor Swift sẽ thích hợp hơn cho vị trí tổng thống Mỹ

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Thậm chí, có người hâm mộ còn tưởng tượng ra viễn cảnh nếu không tranh cử tổng thống, Taylor Swift một ngày nào đó sẽ được ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden mời vào ghế phó tổng thống và tham gia chiến dịch tranh cử cùng ông. Nhiều người còn mỉa mai Kanye West bằng cách lôi lại câu chuyện cướp mic năm xưa đã gây nên mối hiềm khích lâu năm giữa Taylor Swift và nam rapper. Tài khoản @ishoeka nói: “Nếu Kanye mà được bầu làm tổng thống, tôi muốn Taylor cũng phá ngang bài phát biểu nhậm chức của anh ta và tuyên bố đại loại như: Ồ tôi sẽ để anh hoàn thành bài phát biểu nhưng tôi nghĩ là Beyonce xứng đáng với chức vụ này hơn anh đấy”.

Mối “thù hằn” của Taylor Swift và Kanye West bắt đầu vào năm 2009 tại Lễ trao giải MTV Video Music Award. Tại đây, khi Taylor Swift đang phát biểu thắng giải, Kanye West đã nhảy lên sân khấu cướp mic và làm gián đoạn bài phát biểu của nữ ca sĩ. Nam rapper cho rằng Beyoncé mới là người xứng đáng cho giải thưởng này khiến cho Taylor Swift “đứng hình” và vô cùng xấu hổ. Căng thẳng trong mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ ngày một trầm trọng hơn khi vào năm 2016, Kanye West tung MV Famous có hình ảnh một tượng sáp khỏa thân giống hệt Taylor được đặt nằm cạnh anh trên giường.

Fan Taylor Swift khuyến khích thần tượng tranh cử tổng thống 3

Nhiều người hâm mộ mong muốn Taylor Swift tranh cử để “dằn mặt” Kanye West sau những điều tồi tệ mà rapper đã làm với nữ ca sĩ

ẢNH: GETTY

Việc Taylor Swift được nhiều người hâm mộ ủng hộ tranh cử tổng thống trong thời điểm này cũng là điều dễ hiểu. Trong những năm gần đây, Taylor Swift luôn tỏ ra quan tâm sâu sắc đến các vấn đề chính trị trong nước và là một trong những nghệ sĩ thu hút được nhiều sự chú ý nhất khi phát ngôn về lĩnh vực này. Hơn hết, việc tranh cử chức tổng thống có thể là dịp để Taylor Swift đối đầu trực tiếp và giải quyết dứt điểm mối hiềm khích với Kanye West - điều làm cho fan của cô ấm ức bấy lâu. Tiếc thay cho fan của Taylor Swift, luật của nước Mỹ quy định rằng các ứng viên muốn chạy đua cho chức tổng thống phải ở độ tuổi từ 35 trở lên. Taylor Swift hiện nay chỉ mới 31 tuổi, trong khi Kanye West đã 43.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm