Fan thích thú ‘khai quật’ clip Hồ Quang Hiếu thi Vietnam Idol

0 Thanh Niên Online

(iHay) ‘Thuở ban đầu lưu luyến ấy’ khiến các fan của nam ca sĩ Con bướm xuân không khỏi bất ngờ.

Fan thích thú ‘khai quật’ clip Hồ Quang Hiếu thi Vietnam Idol

(iHay) ‘Thuở ban đầu lưu luyến ấy’ vừa được một cư dân mạng ‘khai quật’ và chia sẻ trên YouTube khiến các fan của nam ca sĩ Con bướm xuân không khỏi bất ngờ và thích thú.

>> Khai quật' sao Việt thất bại thảm hại tại Vietnam Idol
>> Hồ Quang Hiếu đến mừng Ninh Dương Lan Ngọc làm đại sứ thiện nguyện

Hồ Quang Hiếu hiện là một trong những sao Việt sở hữu fanpage có lượng thành viên đông đảo nhất showbiz với gần 4 triệu fan. Ấy vậy mà ít ai biết chàng ca sĩ bỗng nổi như cồn với Con bướm xuân, Không cảm xúc… từng là thí sinh dự thi Vietnam ldol 2007.

Clip chỉ 17 giây cho thấy Hồ Quang Hiếu thể hiện ca khúc Đôi Mắt Pleiku - một bản hit của giám khảo Siu Black ở vòng tranh tấm vé vàng. Sau phần hát và vũ đạo vui nhộn, Hồ Quang Hiếu được cả ba giám khảo này đồng ý cho vào vòng sau.

Khi được chia sẻ trên YouTube vào đầu tháng 7.2014, clip đã thu hút sự chú ý của các fan yêu thích nam ca sĩ điển trai này. Hầu hết các bình luận đều cho rằng Hiếu thời điểm năm 2007 khá 'ngố' và 'nhìn kỹ mới nhận ra'.

Trước Hồ Quang Hiếu, các ca sĩ như Wanbi Tuấn Anh, Đông Nhi, Issac, Maya, Ái Phương, Hồng Kim Hạnh… đều là những tên tuổi sáng giá trong showbiz Việt từng đến với sân chơi Vietnam Idol.

Thủy Nguyên
Clip: YouTube

>> Hồ Quang Hiếu, Quách Tuấn Du kể chuyện tình tay ba
>> Trùm giả giọng Mai Quốc Việt hát Com bướm Xuân giống hệt Hồ Quang Hiếu
>> Hồ Quang Hiếu tung tăng châu Âu cùng DJ Thúy Khanh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhớ lắm đọt choại quê hương

Nhớ lắm đọt choại quê hương

Người làng tôi xưa có câu ca: “Rủ nhau lên đất bảy ngàn/Hái rau choại chột, nhổ bàng về đương/Choại chột thì chấm nước tương/Bàng thì đương nóp người thương tôi nằm”.