fan zone

Moscow phải tạm đóng cửa Fan Zone vì mưa bão /// REUTERS

Moscow đóng cửa Fan zone do mưa bão

0

Thời tiết mưa bão đã buộc chính quyền Moscow đóng cửa Fan Zone chính thức ở thủ đô nước Nga vốn thường thu hút hàng chục ngàn cổ động viên (CĐV) bóng đá đến xem các trận đấu World Cup 2018 trên những màn hình lớn ngoài trời.

Không khí World Cup 2018 bắt đầu lan tỏa sau khi Fan Fest Zone Moscow khai mạc  /// CHỤP MÀN HÌNH

Bùng nổ ngày khai mạc Fan Fest Zone Moscow

0

Bữa tiệc World Cup đã bắt đầu ở thủ đô Moscow với lễ khai mạc chính thức Fan Fest Zone của thành phố, nơi sẽ đón tiếp hàng vạn cổ động viên (CĐV) trong suốt 1 tháng diễn ra giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.

Hàng trăm sinh viên làm tường phản ứng với việc dựng Fan Zone gần địa điểm các trường đại học ở Moscow /// CHỤP MÀN HÌNH

Sinh viên Moscow làm tường phản ứng Fan Zone ở World Cup 2018

0

Khoảng 200 sinh viên đã tạo thành một “lá chắn sống” trước tòa nhà chính của Đại học Quốc gia Moscow để phản đối Fan Fest Zone của FIFA sẽ được dựng lên ngay cạnh trường trong thời gian diễn ra World Cup 2018.

Một trái bóng khổng lồ vừa được gắn lên tháp Eiffel, và có thể nhìn thấy phía xa kia, xuyên qua lòng tháp, là khu Fan Zone vừa được dựng lên /// Đỗ Hùng

Paris lung linh trong nắng

0

Thời tiết đã ấm dần lên, Paris hôm qua nắng vàng ươm thật ấm áp. Không khí và sắc màu EURO 2016 cũng đã ngập tràn.

EURO 2016 tăng gấp đôi kinh phí an ninh Fan Zone

EURO 2016 tăng gấp đôi kinh phí an ninh Fan Zone

0

Bộ trưởng Thể thao Pháp Patrick Kanner vừa thông báo sẽ chi tổng cộng 24 triệu euro (khoảng hơn 27 triệu USD) để đảm bảo an ninh cho các khu vực người hâm mộ ngoài trời (Fan Zone) tại EURO 2016 và lần đầu tiên huy động quân đội cho một sự kiện thể thao diễn ra tại quốc gia.

Đi bộ thật vui

Đi bộ thật vui

0
Từ Fan Zone ở trung tâm Kharkov xế trưa trước trận Đức - Hà Lan, những dòng người áo màu cam bắt đầu tràn ra phố, hình thành một cuộc tuần hành đẹp mắt.
Tiên tri động vật hết thiêng

Tiên tri động vật hết thiêng

0
Nỗ lực tìm kiếm một con vật thay thế nhà tiên tri Paul bạch tuộc lừng danh đến nay coi như thất bại. Vì con vật được kỳ vọng nhất là chú heo Funtik ở khu vực fan zone thủ đô Kiev đã đoán... trật lất kết quả trận đấu giữa đội tuyển Ukraine và Thụy Điển, rạng sáng qua.
Ẩu đả giữa CĐV

Ẩu đả giữa CĐV

0
Một cuộc ẩu đả dữ dội đã diễn ra giữa 2 nhóm CĐV Nga và Ukraine tại khu vực Fan Zone ở Lviv, sau trận Nga thắng Czech 4-1 (ảnh).