'Fast&Furious 9' được trình chiếu tại LHP Cannes 2021

0 Thanh Niên Online

Bom tấn hành động Fast&Furious 9 sẽ được trình chiếu tại LHP Cannes 2021 diễn ra vào tháng 7 tới, theo trang Screenrant.

Vin Diesel (trái) và đạo diễn Justin Lin trên trường quay 'Fast&Furious 9' /// ẢNH: IMDB
Vin Diesel (trái) và đạo diễn Justin Lin trên trường quay 'Fast&Furious 9'
ẢNH: IMDB

Fast&Furious 9 được tiết lộ là bom tấn sẽ trình chiếu tại LHP Cannes năm nay. Phần mới nhất trong loạt phim Fast&Furious ra mắt khán giả toàn cầu sau khi bị trì hoãn từ năm ngoái.

Fast&Furious 9 thành công về mặt doanh thu phòng vé, bắt đầu cách đây vài tuần tại Trung Quốc và các quốc gia, vùng lãnh thổ khác. Ở Bắc Mỹ, Fast&Furious 9 ra rạp vào ngày 25.6. Nhiều người hy vọng phim sẽ giúp tiếp tục phục hồi doanh thu phòng vé sau hàng loạt phim ra rạp thời gian gần đây như A Quiet Place Part II, The Conjuring: The Devil Made Me Do It, Cruella….

'Fast&Furious 9' được trình chiếu tại LHP Cannes 2021 - ảnh 1

Michelle Rodriguez (vai Letty Ortiz) trong bom tấn Fast&Furious 9

ẢNH: IMDB

Người đứng đầu LHP Cannes - Thierry Frémaux nói rằng sẽ có một sự kiện lớn của Hollywood tại LHP năm nay.

Fast&Furious 9 có sự tham gia của Vin Diesel, Michelle Rodriguez, John Cena, Tyrese Gibson… là bom tấn thành công nhất của Hollywood kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát với kinh phí hơn 200 triệu USD. Tính đến nay, phim do Justin Lin đạo diễn thu về 256,4 triệu USD trên toàn cầu và 203,9 triệu USD chỉ riêng ở Trung Quốc.

Chưa có thông tin dàn diễn viên của Fast&Furious 9 tham dự LHP Cannes 2021 dù điều đó được cho là khó xảy ra vì người Mỹ đang thận trọng trong việc đi lại giữa đại dịch Covid-19.

'Fast&Furious 9' được trình chiếu tại LHP Cannes 2021 - ảnh 2

Tài tử Matt Damon trong phim Stillwater

ẢNH: IMDB

Fast&Furious 9 khởi chiếu tại Pháp vào ngày 14.7. LHP Cannes 2021 sẽ diễn ra từ ngày 6 - 17.7 sau khi bị hủy bỏ vào năm ngoái do đại dịch. Theo tờ Variety, Fast&Furious 9 là siêu phẩm ra mắt tại LHP Cannes và được chiếu công cộng bên bờ biển với sự tham gia của người dân địa phương cùng khách mời LHP. Những bộ phim mong đợi được công chiếu tại LHP Cannes năm nay còn có Stillwater với ngôi sao Matt Damon thủ vai chính và The French Dispatch của đạo diễn Wes Anderson.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm