Nghèo tiền bạc, giàu tình thân

Nghèo tiền bạc, giàu tình thân

0
Không phải ai cũng may mắn được sống trong hoàn cảnh đủ đầy. Có những người mỗi ngày phải tranh đấu với khó khăn, lo toan cơm áo gạo tiền theo từng bữa.
Cho vay tiêu dùng thay đổi ‘khẩu vị’

Cho vay tiêu dùng thay đổi ‘khẩu vị’

1
Trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19 tác động đến nền kinh tế, doanh nghiệp và đặc biệt là từng người dân, lĩnh vực cho vay tiêu dùng cũng đang có những chuyển động thích nghi với tình hình mới.
Đừng nhầm lẫn giữa vay tín chấp và tín dụng đen

Đừng nhầm lẫn giữa vay tín chấp và tín dụng đen

3
Đều là hình thức cho vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản, đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa vay tín chấp và vay tín dụng đen, dẫn đến nhiều kết quả không mấy tốt đẹp.
Covid gây cảnh lao đao, công nhân nữ phải làm sao?

Covid gây cảnh lao đao, công nhân nữ phải làm sao?

0
Những ngày này, nhiều lao động tại các tỉnh thành đang chật vật với công ăn việc làm bị ngưng trệ. Một trong những đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề là các nữ công nhân tại các phân xưởng, xí nghiệp trên cả nước.
Dự phòng khoản vốn nhỏ để bắt đầu “khởi nghiệp” bất cứ lúc nào

Kinh doanh mùa dịch: ‘Cái khó ló cái khôn’

1
Ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh khiến khiều công nhân và người lao động phải ngậm ngùi khăn gói về quê hoặc nghỉ việc ở nhà chờ quyết định mới từ doanh nghiệp.
Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa

Cho vay có trách nhiệm bằng nỗ lực chuyển đổi số 4.0

0
TS Lê Xuân Nghĩa, thành viên Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính - tiền tệ quốc gia cho rằng, lộ trình số hóa của công ty tài chính sẽ góp phần giảm chi phí cho vay dài hạn và quản trị rủi ro cho khách hàng.
Hiện thực hóa những ước mơ cùng FE CREDIT

Hiện thực hóa những ước mơ cùng FE CREDIT

0
FE CREDIT luôn tin tưởng vào việc mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội và tạo ra sự tăng trưởng bền vững của công ty. Chúng tôi thực hiện hoạt động trách nhiệm xã hội bằng cách đóng góp liên tục cho sự phát triển kinh tế và xã hội. Với sự mệnh “Nâng tầm chất lượng cuộc sống” và “Hiện thực hóa triệu ước mơ” của người dân Việt Nam, vừa qua, FE CREDIT, phối hợp với tổ chức phi lợi nhuận Saigonchildren trao học bổng và trang bị thêm kỹ năng tự vệ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Tiểu Cần tỉnh Trà Vinh. Những ý tưởng đã được chúng tôi hiện thực hóa để giúp các em có cơ hội tiếp tục con đường học tập, cũng như có thể trưởng thành an toàn và khoẻ mạnh.
FE CREDIT mong muốn mọi người có một tương lai tươi sáng và Chúc Mừng Năm Mới.