Federer thử thách Ronaldo và The Rock đánh tennis

0 Thanh Niên Online

Giữa lúc hầu hết các sự kiện thể thao lớn trên toàn thế giới đều bị hoãn hoặc huỷ bỏ do sự tàn phá của virus corona, các ngôi sao thể thao vẫn phải thường xuyên tập luyện để duy trì phong độ. Đối với các VĐV chuyên nghiệp, việc tập luyện để duy trì phong độ là điều hết sức quan trọng, và trong thời điểm khó khăn ‘mỗi người một nơi’ này, mạng xã hội đã trở thành ‘cứu cánh’ cho việc liên lạc với nhau.

Trên trang Instagram cá nhân, Federer mới chia sẻ đoạn video đánh quả bóng tennis vào tường cùng với dòng trạng thái: "Đây là buổi tập hữu ích. Hãy xem các bạn có gì? Hãy trả lời tôi bằng một video tương tự và tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách. Hãy chọn một chiếc mũ thích hợp luôn nhé".

Federer thử thách Ronaldo và The Rock đánh tennis - ảnh 1

Một người nhận lời thử thách của Federer

Chụp màn hình

Cùng với đó, ‘Tàu tốc hành’ cũng không quên tag một loạt các ngôi sao nổi tiếng như Cristiano Ronaldo, Novak Djokovic, Rafael Nadal, The Rock, Hugh Jackman và thậm chí là Bill Gates.

Sau khi đoạn video được đăng tải, ngôi sao bóng đá người Đức Toni Kroos là người chấp nhận thử thách đầu tiên của Federer với dòng trạng thái: “Thử thách được chấp nhận. Nhưng xin lỗi vì chiếc mũ.”

Federer thử thách Ronaldo và The Rock đánh tennis - ảnh 2

Năm 2020 thật sự là một năm đáng quên trong sự nghiệp của tay vợt sở hữu 20 danh hiệu Grand Slam khi anh phải trải qua ca phẫu thuật đầu gối vào tháng hai. Federer đã lên kế hoạch trở lại nhưng với việc Wimbledon bị huỷ do Covid-19, ‘Tàu tốc hành’ sẽ tiếp tục ‘ngồi không’ đến cuối năm nay.

Wimbledon luôn được xem là cơ hội tốt nhất để Federer có thể bổ sung danh hiệu vô địch vào bộ sưu tập đáng tự hào của mình, việc hoãn giải đấu này đến năm sau là cơ hội tuyệt vời để Federer có thể hồi phục hoàn toàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nadal trước thời cơ lịch sử

Nadal trước thời cơ lịch sử

Tay vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal đang đứng trước cơ hội lịch sử để trở thành người đầu tiên vượt qua cột mốc 20 lần vô địch Grand Slam nếu như chiến thắng trong 2 trận cuối cùng bán kết và chung kết giải quần vợt Úc mở rộng tại Melbourne.

Djokovic sẵn sàng cho cuộc chinh phục vĩ đại

Djokovic sẵn sàng cho cuộc chinh phục vĩ đại

Hơn 24 giờ sau khi Tòa án liên bang Úc tuyên Novak Djokovic thắng kiện trong vụ liên quan đến giấy phép xin miễn trừ y tế, Bộ Di trú Úc, nơi được cho là có thể phủ quyết quyết định trên, vẫn im hơi lặng tiếng.