FF explorers: Game cho "dân ghiền" FF trên 3DS

0 Thanh Niên Online

Final Fantasy Explorers

Theo đó, Final fantasy explorers là một game nhập vai - hành động trực tuyến. Vẫn giữ nguyên truyền thống của dòng Final fantasy khi cho người chơi lựa chọn nhiều loại chức nghiệp, hiện đã có 4 lớp nhân vật quen thuộc được công bố: Black Mage, White Mage, Knight và Monk. 

Final Fantasy Explorers

Black Mage sở hữu những đòn tấn công phép thuật tầm xa đáng gờm, trong khi White Mage lại tập trung vào khả năng bơm máu, buff và hồi sinh cho đồng đội.

Final Fantasy Explorers

Với fan kỳ cựu của Final fantasy thì hẳn chức nghiệp Monk không hề xa lạ gì. Các Monk thiên về tấn công cận chiến bằng những cú đấm uy lực được cường hóa bởi khí công - giờ đây trong Final fantasy explorers họ lại còn có khả năng di chuyển cực nhanh. Cuối cùng, Knight chính là bức tường đồng vách sắt, bảo vệ cả đội trước các mối hiểm nguy nhờ vào bộ giáp và tấm khiên to lớn của mình. 

Final Fantasy Explorers

Final Fantasy Explorers

Nhiều chức nghiệp khác của các dòng Final fantasy cũng sẽ có mặt trong Explorers, và với đội hình tối đa 4 người chơi, việc lựa chọn chức nghiệp sao cho hiệu quả và hữu ích nhất là điều tối quan trọng. Mục tiêu của các màn chơi sẽ là chu du qua các bản đồ và tiêu diệt những con trùm đã quá quen thuộc với dân ghiền Final fantasy như Ifrit, Bahamut, Shiva…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quan chức Mỹ muốn Apple và Google cấm TikTok

Quan chức Mỹ muốn Apple và Google cấm TikTok

Ủy viên Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) Brendan Carr tiếp tục gây áp lực nhằm xóa TikTok khỏi App Store bằng chiến thuật mới là đề xuất Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) thực hiện các hành động chống độc quyền.