FIFA Online 3: Xuất hiện game thủ đầu tiên sở hữu danh thủ Hồng Sơn

0 Thanh Niên Online

Game FIFA Online 3 đã chính thức bán ra Gói may mắn VN Legend (mở bán từ 29.3 đến hết ngày 4.4) để người chơi có thể sở hữu một trong 3 cầu thủ huyền thoại Việt Nam là: Huỳnh Đức, Hồng Sơn và Công Minh. Tuy nhiên, xác suất để mở ra 3 cầu thủ trên là khá hiếm và chỉ những game thủ thật sự may mắn mới có thể sở hữu được.

FIFA Online 3: Xuất hiện game thủ đầu tiên sở hữu danh thủ Hồng Sơn - ảnh 1

Theo ghi nhận của Thanh Niên Game thì kể từ khi gói may mắn VN Legend được bán ra, đã có 1 game thủ đầu tiên và duy nhất sở hữu được tiền đạo Hồng Sơn. Đó là game thủ với nickname PHANSAONAM chơi đội bóng Real Madrid trong game. Hiện tại, chỉ số tổng của cầu thủ Hồng Sơn do game thủ này sở hữu là 106 với giá trị 500,000,000 EP.

FIFA Online 3: Xuất hiện game thủ đầu tiên sở hữu danh thủ Hồng Sơn

Game thủ may mắn sở hữu danh thủ Hồng Sơn

Với giá bán chỉ 20 CASH (mệnh giá tiền trong FIFA Online 3) cho Gói may mắn VN Legend, Thanh Niên Game xin chúc các bạn sẽ may mắn mở được bộ ba huyền thoại Việt Nam: Huỳnh Đức, Hồng Sơn và Công Minh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ai sẽ thay CEO Tim Cook tại Apple?

Ông Tim Cook bắt đầu lên nắm quyền điều hành Apple từ năm 2011 sau cái chết của Steve Jobs. Kể từ đó, cổ phiếu và giá trị của Apple trên thị trường không ngừng tăng, cao gấp 10 lần trong thời gian gần đây.