FIFA Online 4: 8 đội tuyển tham gia Student Cup 2022 là ai?

0 Thanh Niên Online

Hãy cùng điểm qua danh sách 8 đội tuyển đến từ các trường khác nhau trên toàn quốc tại giải đấu Student Cup 2022.

Qua các vòng đấu rực lửa từ Vòng Tuyển Chọn đến Vòng Liên Trường Toàn Quốc, Student Cup 2022, giải đấu số 1 dành cho sinh viên từ FIFA Online 4 đã tìm ra được 8 ngôi trường mạnh nhất xứng đáng góp mặt tại Vòng Chung Kết khởi tranh từ ngày 5.10 sắp tới.

FIFA Online 4: 8 đội tuyển tham gia Student Cup 2022 là ai? - ảnh 1

Những cái tên xuất hiện tại Vòng Chung Kết Student Cup 2022 là:

Đại Học Văn Lang

Với việc đầu tư mạnh mẽ và cực kỳ quan tâm đến các giải đấu Esports, đại học Văn Lang đã thu được quả ngọt về khi thường có thành tích tốt tại các giải đấu gần đây. Trong lần này những chú Hạc vàng tiến tới vòng chung kết với tâm thế cực kì tự tin sẵn sàng đè bẹp mọi đối thủ.

FIFA Online 4: 8 đội tuyển tham gia Student Cup 2022 là ai? - ảnh 2

FPT Hồ Chí Minh

Các “Chiến Thần Công Nghệ” đến từ FPT Hồ Chí Minh sẽ mang đến một lối chơi tấn công nảy lửa, không cho đối thủ bất cứ cơ hội khi đối đầu.

FIFA Online 4: 8 đội tuyển tham gia Student Cup 2022 là ai? - ảnh 3

Đại học Bách Khoa Hà Nội

“Những Chiếc Động Cơ Vĩnh Cữu” bước tới vòng này không phải để dạo chơi, với sức mạnh khủng khiếp mà mình có, Đại Học Bách Khoa Hà Nội sẽ thổi bay tất cả những ai ngáng đường trên hành trình đến chức vô địch.

FIFA Online 4: 8 đội tuyển tham gia Student Cup 2022 là ai? - ảnh 4

Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên

Các “Kĩ Sư UTE” tuy học về kỹ thuật nhưng kỹ năng cũng nổi bật không kém. Với các thành tích cao trong nhiều giải Esports khác nhau gần đây, đội tuyển Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên sẽ là một đối thủ khó nhằn với các đội tuyển gặp phải.

FIFA Online 4: 8 đội tuyển tham gia Student Cup 2022 là ai? - ảnh 5

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Đây là cái nôi của rất nhiều nhân tài từ các lĩnh vực khác nhau và FIFA Online 4 cũng không ngoại lệ. Trong lần tham gia này các “The Economists” đến từ NEU đem đến một đội hình đồng đều kỹ năng từ tất cả các thành viên và sẵn sàng hạ gục bất kì đối thủ nào.

FIFA Online 4: 8 đội tuyển tham gia Student Cup 2022 là ai? - ảnh 6

Đại Học Thủy Lợi

“Các Kỹ Sư Hệ Thủy” đến với Vòng Chung Kết Student Cup không phải để dạo chơi mà để mang theo một cơn sóng thần cuốn trôi đi hết tất cả đối thủ cạnh tranh.

FIFA Online 4: 8 đội tuyển tham gia Student Cup 2022 là ai? - ảnh 7

Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

“Các Nhà Nghiên Cứu Sinh Học” đến đây để Farm Giải. Tuy hình ảnh của họ luôn được gắn với sự hiền hòa, thân thiện nhưng tại Student Cup thì không, các tuyển thủ từ Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam sẵn sàng cày nát các đối thủ để bước lên ngôi vương.

FIFA Online 4: 8 đội tuyển tham gia Student Cup 2022 là ai? - ảnh 8

Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng

Đội tuyển bao gồm những gương mặt quen thuộc tại các giải đấu trước đó và có thành tích cao của FIFA Online 4. Các Chiến Binh Sông Hàn là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch tại Student Cup 2022.

FIFA Online 4: 8 đội tuyển tham gia Student Cup 2022 là ai? - ảnh 9

Các Huấn Luyện Viên

Tại giải đấu lần này, các tuyển thủ hàng đầu của FIFA Online 4 sẽ xuất hiện với tư cách Huấn Luyện Viên đồng hành cùng Top 8 trường tại Vòng Chung Kết trên hành trình bước đến ngôi vô địch. Sự có mặt của những huấn luyện viên tầm cỡ này sẽ đưa chất lượng của giải đấu lên cao cũng như các trận đấu đều sẽ diễn ra cực kỳ căng thẳng khi các đội đều sẽ phải toan tính nhiều hơn.

FIFA Online 4: 8 đội tuyển tham gia Student Cup 2022 là ai? - ảnh 10

Vòng chung kết quốc gia Student Cup 2022 của FIFA Online 4 lần này, các khán giả đón xem giải sẽ được chiêu đãi nhiều phần quà hấp dẫn như: Gói ICONS 106+, Gói LN (104+), 500,000,000 BP, Gói 22TOTS, FA, LOL, BTB, CAP, 21UCL (97+), Gói FA, LOL, BTB (99+), Gói FA, LOL, BTB (98+), Gói FA, LOL, BTB (97+), 50,000,000 BP.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

'Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên' đã tìm ra nhà vô địch

Với sự góp mặt của bốn đội tuyển xuất sắc cùng hai vị HLV đình đám của PUBG Mobile là Louis và Huy Gà, chung kết Đại Hội Chiến Thần Sinh Viên đã khiến các fan hâm mộ Esports đứng ngồi không yên với bầu không khí vô cùng sôi động và cuồng nhiệt.