figc

Serie A hy vọng sẽ tạo đột phá khi trở lại /// AFP

Serie A đàm phán với chính phủ Ý để nối lại mùa giải

0
Hy vọng Serie A theo Đức và Tây Ban Nha nối lại mùa giải 2019 - 2020 sẽ được quyết định trong cuộc họp với chính phủ Ý hôm nay 28.5. Bộ trưởng Thể thao Ý Vincenzo Spadafora sẽ đàm phán với Liên đoàn Bóng đá nước này (FIGC) và Lega Serie A (BTC các giải chuyên nghiệp Ý) về điều kiện an toàn sức khỏe sau gần 3 tháng đình chỉ vì đại dịch Covid-19. Các CLB đã trở lại tập luyện vào ngày 19.5 nhưng hy vọng nối lại mùa giải vẫn bị “treo” đến giữa tháng 6.
Ronaldo có thể bị cắt giảm lương để chia sẻ với khó khăn bóng đá Ý đang gặp phải /// AFP

Ronaldo sẽ bị giảm lương

0
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC), ông Gabriele Gravina nói rằng các cầu thủ đá ở Serie A sẽ bị cắt giảm lương, và ngôi sao của Juventus Ronaldo cũng khó tránh khỏi.
Chủ tịch LĐBĐ Ý, ông Gabriele Gravina đề nghị hoãn Euro 2020 /// AFP

LĐBĐ Ý kêu gọi hoãn Euro 2020

0
Ngay trước cuộc họp của UEFA ngày 17.3, LĐBĐ Ý (FIGC) chính thức xác nhận họ sẽ đề nghị cơ quan bóng đá châu Âu cần phải hoãn Euro 2020 đến tháng 12 hoặc mùa hè sang năm.
HLV Mancini sẽ có nhiệm vụ hồi sinh tuyển Ý sau cú sốc bị loại khỏi World Cup 2018 /// AFP

HLV Mancini được trao nhiệm vụ hồi sinh tuyển Ý

0

Cựu HLV của CLB Manchester City và Inter Milan là Roberto Mancini đã được Liên đoàn Bóng đá Ý (FIGC) giao nhiệm vụ hồi sinh tuyển quốc gia sau 6 tháng khủng hoảng từ cú sốc bị loại khỏi World Cup 2018.

Doanh nhân Gaetano Micciche được bầu làm Chủ tịch Serie A /// REUTERS

Serie A có chủ tịch mới, bóng đá Ý bắt đầu cuộc cải tổ

0

Bóng đá Ý bắt đầu cuộc cải tổ từ những vị trí lãnh đạo để vượt qua cuộc khủng hoảng sau cú sốc tuyển quốc gia bị loại khỏi World Cup 2018 sau khi bầu Chủ tịch của Serie A, giải bóng đá vô địch hàng đầu của nước này. 

Di Biagio sẽ tạm dẫn dắt tuyển Ý trong 2 trận giao hữu sắp tới /// AFP

Di Biagio tạm đảm nhiệm cương vị HLV trưởng tuyển Ý

0
Hôm qua, LĐBĐ Ý (FIGC) đã bổ nhiệm Luigi Di Biagio vào cương vị HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia. Trước mắt, Di Biagio sẽ chỉ 'sắm vai' HLV tạm quyền Azzurri trong 2 trận giao hữu quốc tế vào tháng 3 tới.
HLV Conte đã từ chối dẫn dắt tuyển Ý /// AFP

HLV Ancelotti từ chối dẫn dắt tuyển Ý

0
HLV Carlo Ancelotti cho biết ông đã nhận được lời mời dẫn dắt đội tuyển quốc gia từ Liên đoàn bóng đá Ý nhưng từ chối vì muốn tiếp tục làm việc ở các CLB.
HLV Conte có thể trở lại dẫn dắt tuyển Ý /// Reuters

Tuyển Ý muốn tái hợp cùng HLV Conte

0
Không lâu sau khi sa thải Gian Piero Ventura, Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) xác nhận họ muốn mời HLV Antonio Conte trở lại dẫn dắt đội tuyển quốc gia.
/form>